ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาขนาดกะทัดรัด

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง

ได้รับการรับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจที่ได้ร่วมมือกับ Cherish Gas และทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข เรามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด ปัญหาใด ๆ จะได้รับการแก้ไขและได้รับข้อเสนอแนะทันที ชื่นชม!

—— Emad

ในระหว่างการร่วมมือกับ Cherish Gas เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา ไม่เพียงสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการด้วย หวังว่าจะทำงานได้นานๆ

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง
เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง

ภาพใหญ่ :  เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Cherish
หมายเลขรุ่น: PN-998-595-5-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง

ลักษณะ
เอาต์พุตไนโตรเจน: 998Nm3/ชม ความบริสุทธิ์: 99.9995%
ความกดดัน: ≤0.5Mpa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-60℃
แสงสูง:

โรงงานผลิต n2

,

เครื่องผลิตไนโตรเจน

1, หลักการทำงานของเครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA:
อุปกรณ์ผลิตไนโตรเจนดูดซับแรงดันแกว่งเป็นอุปกรณ์แยกอากาศชนิดใหม่ โดยมีอากาศอัดเป็นวัตถุดิบและตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเป็นตัวดูดซับการใช้กระบวนการ PSA ภายใต้อุณหภูมิปกติและความดันต่ำ การดูดซับแรงดันแบบแกว่ง (PSA) ออกซิเจนและไนโตรเจนในตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนโดยใช้อัตราการแพร่ของอากาศจะแตกต่างกัน ผ่านการเปิดและปิดวาล์วควบคุมตัวควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ ตระหนักถึงการดูดซับแรงดันและการลอกสูญญากาศ กระบวนการ, การแยกออกซิเจน, ไนโตรเจนอย่างสมบูรณ์, ได้ไนโตรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูง, ความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนและอัตราการผลิตก๊าซสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า
 
บริษัท ของเราผลิตอุปกรณ์ทำไนโตรเจนประเภทไนโตรเจนธรรมดาความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนคือ 98 ~ 99.99% ปริมาณการผลิตไนโตรเจนคือ 5 ~ 1,000 Nm3 / h อุปกรณ์สร้างไนโตรเจนประเภทไนโตรเจนธรรมดาพร้อมอุปกรณ์ทำให้บริสุทธิ์ก๊าซไนโตรเจนกลายเป็นไนโตรเจนประเภทไนโตรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูง ทำให้ระบบความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนสามารถเข้าถึงได้ถึง 99.9995% ระดับออกซิเจนในไนโตรเจนน้อยกว่าหรือเท่ากับ 5 PPM จุดน้ำค้างน้อยกว่าหรือเท่ากับ - 60 ℃
 
2 คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์:

 • อากาศดิบนำมาจากธรรมชาติและผลิตไนโตรเจนโดยการจ่ายอากาศอัดและพลังงานใช้พลังงานต่ำ ต้นทุนการดำเนินงานต่ำ
 • ปรับความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนได้ง่ายความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนได้รับผลกระทบจากปริมาณไอเสียของไนโตรเจนเท่านั้นความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนธรรมดาสามารถปรับได้โดยพลการระหว่าง 95% ถึง 99.99% เครื่องทำไนโตรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงสามารถปรับได้ระหว่าง 99% ถึง 99.999% ตามตัวเลือกของผู้ใช้
 • อุปกรณ์อัตโนมัติระดับสูง ผลิตก๊าซได้รวดเร็ว ไม่ต้องดูแล สามารถสร้างไนโตรเจนได้ภายใน 10-15 นาทีหลังจากสตาร์ทและปิดเครื่องโดยการกดปุ่ม
 • อุปกรณ์นี้มีกระบวนการทางเทคโนโลยีที่เรียบง่าย โครงสร้างที่กะทัดรัด พื้นที่ขนาดเล็ก และความสามารถในการปรับตัวที่แข็งแกร่ง
 • การบรรจุตะแกรงโมเลกุลด้วยวิธีพายุหิมะ หลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ผงของตะแกรงโมเลกุลที่เกิดจากการกระแทกของอากาศแรงดันสูง และให้แน่ใจว่าใช้ตะแกรงโมเลกุลเป็นเวลานาน
 • เครื่องวัดการไหลแบบจอแสดงผลแบบดิจิตอลพร้อมการชดเชยแรงดัน เครื่องมือตรวจสอบกระบวนการทางอุตสาหกรรมที่มีความแม่นยำสูง เครื่องมือรอง พร้อมฟังก์ชันการไหลแบบทันทีและการคำนวณแบบสะสม
 • นำเข้าเครื่องวิเคราะห์การทดสอบออนไลน์ ความแม่นยำสูง ไม่ต้องบำรุงรักษา

 

 1. ฟิลด์แอปพลิเคชัน
 • ใบสมัครอุตสาหกรรม SMT
  ไนโตรเจนเติมการเชื่อมแบบ reflow และการบัดกรีด้วยคลื่น การใช้ไนโตรเจนสามารถยับยั้งการเกิดออกซิเดชันของการบัดกรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงความสามารถในการเปียกของการเชื่อม เร่งความเร็วการเปียก ลดการผลิตลูกดีบุก หลีกเลี่ยงการเชื่อม และลดข้อบกพร่องในการเชื่อม ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ DEMING SMT ด้วย เครื่องดูดซับไนโตรเจนแบบสวิงแรงดันที่คุ้มค่าหลายร้อยชุด อุตสาหกรรม SMT มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ ส่วนแบ่งอุตสาหกรรม SMT มากกว่า 90%
 • การใช้งานในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์
  ไนโตรเจนใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์ การเผา การหลอม การลดลง และการจัดเก็บ เครื่องผลิตไนโตรเจนแบบดูดซับแรงดันแบบแกว่งช่วยให้ผู้ผลิตรายใหญ่ในอุตสาหกรรมได้รับโอกาสแรกในการแข่งขัน เพื่อเพิ่มมูลค่าอย่างมีประสิทธิภาพ
 • การใช้งานในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
  การเชื่อมแบบคัดเลือก การไล่อากาศ และการห่อหุ้มด้วยไนโตรเจนการป้องกันเฉื่อยของไนโตรเจนทางวิทยาศาสตร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นส่วนสำคัญและมีความสำคัญในการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูงที่ประสบความสำเร็จ
 • การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเคมีและอุตสาหกรรมวัสดุใหม่
  ไนโตรเจนถูกใช้เพื่อสร้างบรรยากาศที่ปราศจากออกซิเจนในกระบวนการทางเคมี เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของกระบวนการผลิตและแหล่งพลังงานของการขนส่งของไหลปิโตรเลียม: สามารถใช้สำหรับการไล่ไนโตรเจนในถังท่อในระบบ การเติมไนโตรเจน การแทนที่และการตรวจจับการรั่วของถังเก็บ การป้องกันก๊าซไวไฟ ตลอดจนการเติมไฮโดรเจนในดีเซลและการปฏิรูปตัวเร่งปฏิกิริยา
 • ผงโลหะ อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ
  การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมการอบชุบด้วยความร้อน เหล็ก, เหล็ก, ทองแดง, การหลอมผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม, คาร์บอไนเซชัน, การป้องกันเตาเผาที่อุณหภูมิสูง, การประกอบชิ้นส่วนโลหะที่อุณหภูมิต่ำและการตัดพลาสมา
 • การใช้งานในอุตสาหกรรมอาหาร ยา
  ส่วนใหญ่ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร, การถนอมอาหาร, การจัดเก็บอาหาร, การทำให้แห้งและฆ่าเชื้ออาหาร, บรรจุภัณฑ์ยา, ก๊าซทดแทนยา, บรรยากาศการขนส่งยา
 • พื้นที่ใช้งานอื่นๆ

นอกเหนือจากการใช้เครื่องจักรไนโตรเจนในอุตสาหกรรมข้างต้นแล้ว ในเหมืองถ่านหิน การฉีดขึ้นรูป การประสาน ไนโตรเจนในยางรถยนต์ การหลอมโลหะยางและสาขาอื่น ๆ มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการพัฒนาของสังคม อุปกรณ์ไนโตรเจน ถูกใช้ในหลากหลายสาขามากขึ้นเรื่อยๆการผลิตก๊าซในสถานที่ (เครื่องผลิตไนโตรเจน) ได้ค่อยๆ แทนที่วิธีการจัดหาไนโตรเจนแบบดั้งเดิม เช่น การระเหยของไนโตรเจนเหลวและไนโตรเจนบรรจุขวด โดยมีข้อดีคือประหยัดการลงทุน ต้นทุนต่ำ และสะดวกในการใช้งาน

 
4 องค์ประกอบของเครื่องทำไนโตรเจน PSA:

 • ระบบฟอกอากาศอัด: ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเป็นวัสดุหลักในการกำหนดกำลังการผลิตของเครื่องไนโตรเจนเนื่องจากอากาศอัดที่ได้จากเครื่องอัดอากาศมักจะมีน้ำมันและน้ำ น้ำมันและน้ำจะลดความสามารถในการดูดซับของตะแกรงโมเลกุลคาร์บอน ดังนั้นอากาศอัดจึงจำเป็นต้องกำจัดน้ำมันและน้ำออกก่อนที่จะเข้าสู่ระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนประการแรก อากาศถูกบีบอัดโดยคอมเพรสเซอร์เป็น 0.75-1.0 MPa และเข้าสู่ระบบฟอกอากาศ ตัวกรองท่อจะขจัดน้ำ น้ำมัน และสิ่งสกปรกเชิงกลส่วนใหญ่ จากนั้นเครื่องทำแห้งเยือกแข็งจะแยกน้ำออกโดยการทำความเย็นและทำให้แรงดันน้ำค้าง ชี้ไปที่ 2 ℃ ถึง 10 ℃ นอกจากนี้ อากาศจะถูกประมวลผลโดยตัวกรองความแม่นยำ ตัวกรองความแม่นยำสูงพิเศษและสารขจัดคราบมันด้วยถ่านกัมมันต์ อากาศที่มีแรงดัน 0.75-1.0 MPa จุดน้ำค้างแรงดัน 2 ℃ ถึง 10 ℃ และน้ำมัน จะได้รับเนื้อหาที่สะอาดน้อยกว่า 0.01 PPmระบบฟอกอากาศอัดประกอบด้วยตัวกรองไปป์ไลน์, เครื่องทำแห้งเยือกแข็ง, ตัวกรองละเอียด, ตัวกรองละเอียดพิเศษ, เครื่องขจัดน้ำมันด้วยถ่านกัมมันต์, วาล์วน้ำเสียอัตโนมัติ, บอลวาล์วและอื่นๆ
 • ระบบถังเก็บอากาศ: วัตถุประสงค์ของระบบถังเก็บอากาศคือเพื่อความเสถียรของก๊าซที่ใช้ในระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนเมื่อมีการเปลี่ยนระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจน จะสามารถป้องกันไม่ให้ความเร็วของการไหลของอากาศเร็วเกินไป ส่งผลต่อผลการฟอกอากาศ ปรับปรุงคุณภาพของอากาศอัดที่เข้าสู่ตัวดูดซับ และช่วยยืดอายุของตะแกรงโมเลกุลอากาศ ระบบถังประกอบด้วยถังลม วาล์วป้องกัน โกลปวาล์ว บอลวาล์ว เกจวัดแรงดัน ฯลฯ
 • เครื่องทำไนโตรเจน: ระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนเป็นส่วนหลักของการแยกอากาศตัวเครื่องหลักคืออาคารดูดซับสองแห่งที่เต็มไปด้วยตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเมื่ออากาศอัดที่สะอาดเข้าสู่หอดูดซับ ออกซิเจน คาร์บอนไดออกไซด์ และน้ำปริมาณน้อยจะถูกดูดซับโดยตะแกรงโมเลกุลคาร์บอน และไนโตรเจนจะถูกส่งออกจากปลายทางออกเมื่อไนโตรเจนถูกดูดซับในคอลัมน์หนึ่ง ออกซิเจน คาร์บอนไดออกไซด์ และน้ำที่ดูดซับในตะแกรงโมเลกุลสามารถระบายออกจากรูขุมขนได้โดยการคลายการบีบอัดในอีกคอลัมน์หนึ่งเพื่อให้เกิดการย่อยสลายทางชีวภาพของตะแกรงโมเลกุล คอลัมน์ทั้งสองดูดซับและสร้างไนโตรเจนออกมาใหม่สลับกันและต่อเนื่อง . ตัวหลักของเครื่องทำไนโตรเจนประกอบด้วยหอดูดซับ, ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนที่บรรจุอยู่ในหอคอย, วาล์วลม, ท่อไอเสีย, วาล์วปีกผีเสื้อ, กระบอกอัด, มาตรวัดความดันและอื่น ๆ
 • ระบบบัฟเฟอร์ไนโตรเจน : หน้าที่หลักของระบบบัฟเฟอร์ไนโตรเจนคือการรักษาสมดุลของความดันและความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนที่แยกออกจากตัวเครื่องหลักของเครื่องทำไนโตรเจน และให้แน่ใจว่ามีการจัดหาไนโตรเจนอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน เมื่อหอดูดซับถูกเปลี่ยนจากการสร้างใหม่ ในการดูดซับ มันจะเติมไนโตรเจนที่มีคุณสมบัติบางส่วนที่เก็บไว้ในหอการดูดซับเพื่อปกป้องเตียงตะแกรงโมเลกุล และยังช่วยให้หอการดูดซับเพิ่มแรงดัน ในขณะเดียวกัน เมื่อหอการดูดซับสร้างใหม่เพื่อดูดซับ มันจะเติมประจุบางส่วนใหม่ ไนโตรเจนที่ผ่านการรับรองเก็บไว้ในชั้นป้องกันของหอดูดซับ และยังช่วยให้หอดูดซับเพิ่มแรงดันอีกด้วยระบบบัฟเฟอร์ไนโตรเจนประกอบด้วยถังบัฟเฟอร์ เครื่องวัดการไหล ตัวกรองฝุ่น วาล์วปรับแรงดัน วาล์วปีกผีเสื้อ วาล์วป้องกัน ฯลฯ
 • ระบบควบคุมไฟฟ้า : หน้าที่หลักของระบบควบคุมไฟฟ้า ได้แก่ การเริ่มและหยุดการทำงานของอุปกรณ์, ไฟแสดงสถานะการทำงาน, ไฟแสดงสถานะการทำงาน, ไฟสัญญาณเสียงเตือนความผิดปกติ, หน้าจอแสดงความบริสุทธิ์และวาล์วลมแบบขับตามโปรแกรมที่ตั้งไว้ ระบบควบคุมไฟฟ้าประกอบด้วย ของตัวควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้, แหล่งอากาศสามเท่า, โซลินอยด์วาล์ว, ไฟแสดงสถานะ, เครื่องวัดออกซิเจนขนาดเล็ก ฯลฯ ส่วนใหญ่จะติดตั้งในตู้ควบคุมไฟฟ้า

 
5 พารามิเตอร์ทางเทคนิค
แรงดันที่เสถียรและปรับได้ ความบริสุทธิ์และการไหลเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า
● ปริมาณไนโตรเจน —— 998Nm3/ชม
● ความบริสุทธิ์ ——99.9995%
● ความดัน ——≤0.5Mpa
● จุดน้ำค้างในบรรยากาศ ——≤-60℃
หมายเหตุ: ต้องการปริมาณออกซิเจนและจุดน้ำค้างต่ำ อุปกรณ์กรองไนโตรเจนในซีรีส์ NP เป็นอุปกรณ์เสริม
 
รูปภาพสินค้า:
เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง 0
วันที่จัดส่ง: 75 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ
ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด/เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินมัดจำ 30% จาก PI ที่ลงนามแล้ว ควรชำระยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง
หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักที่ได้รับการยอมรับ

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

แฟกซ์: 86-512-66067218

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ