บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไนโตรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูง

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับ Since Technology และทำงานอย่างมีความสุขซึ่งกันและกัน

—— Emad

ในระหว่างความร่วมมือกับ Since Technology เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง
เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง

ภาพใหญ่ :  เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Since
หมายเลขรุ่น: PN-998-595-5-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนบริสุทธิ์ 998Nm3 / Hr ประสิทธิภาพสูง

ลักษณะ
เอาท์พุทไนโตรเจน: 998Nm3 / ชม ความบริสุทธิ์: 99.9995%
ความดัน: ≤0.5Mpa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-60 ℃
แสงสูง:

โรงงานผลิต n2

,

เครื่องผลิตไนโตรเจน

1, หลักการทำงานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน PSA:

อุปกรณ์ผลิตไนโตรเจนดูดซับแรงดันสวิงเป็นอุปกรณ์แยกอากาศแบบใหม่ที่มีอากาศอัดเป็นวัตถุดิบและตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเป็นตัวดูดซับ การใช้กระบวนการ PSA ภายใต้อุณหภูมิปกติและความดันต่ำการดูดซับแรงดัน (PSA) ออกซิเจนและไนโตรเจนในตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนโดยใช้อัตราการแพร่ของอากาศจะแตกต่างกันผ่านการเปิดและปิดวาล์วควบคุมโปรแกรมควบคุมการดูดซับแรงดันและสูญญากาศ กระบวนการแยกออกซิเจนที่สมบูรณ์ไนโตรเจนได้รับไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงความบริสุทธิ์ไนโตรเจนและอัตราการผลิตก๊าซสามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกค้า

บริษัท ของเราผลิตไนโตรเจนแบบธรรมดาทำให้อุปกรณ์ไนโตรเจนความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนคือ 98 ~ 99.99% ปริมาณการผลิตไนโตรเจนคือ 5 ~ 1,000 Nm3 / h ไนโตรเจนชนิดไนโตรเจนธรรมดาทำให้อุปกรณ์ด้วยอุปกรณ์ฟอกก๊าซไนโตรเจนกลายเป็นไนโตรเจนชนิดความบริสุทธิ์สูงของไนโตรเจน ทำให้ระบบความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนสามารถเข้าถึง 99.9995% ระดับออกซิเจนในไนโตรเจนน้อยกว่าหรือเท่ากับ 5 PPM จุดน้ำค้างน้อยกว่าหรือเท่ากับ - 60 ℃

2, คุณสมบัติผลิตภัณฑ์:

 • อากาศดิบนำมาจากธรรมชาติและผลิตไนโตรเจนโดยการจัดหาอากาศอัดและพลังงาน การใช้พลังงานต่ำต้นทุนการดำเนินงานต่ำ
 • ความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนนั้นปรับได้ง่าย ความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนนั้นได้รับผลกระทบจากปริมาณไอเสียของไนโตรเจนเท่านั้น ความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนธรรมดาจะถูกปรับโดยพลการระหว่าง 95% ถึง 99.99%; เครื่องทำไนโตรเจนความบริสุทธิ์สูงสามารถปรับได้ระหว่าง 99% ถึง 99.999% ตามตัวเลือกของผู้ใช้
 • ระดับสูงของอุปกรณ์อัตโนมัติการผลิตก๊าซอย่างรวดเร็วแบบอัตโนมัติไนโตรเจนสามารถสร้างได้ภายใน 10-15 นาทีหลังจากเริ่มและปิดโดยการกดปุ่ม
 • อุปกรณ์มีกระบวนการทางเทคโนโลยีที่เรียบง่ายโครงสร้างที่กะทัดรัดพื้นที่ขนาดเล็กและการปรับตัวที่แข็งแกร่ง
 • บรรจุตะแกรงโมเลกุลโดยวิธีพายุหิมะหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ผงของตะแกรงโมเลกุลที่เกิดจากแรงกระแทกอากาศแรงดันสูงและให้ใช้ตะแกรงโมเลกุลเป็นเวลานาน
 • จอแสดงผลดิจิตอลเครื่องวัดการไหลที่มีการชดเชยความดันความแม่นยำสูงกระบวนการอุตสาหกรรมการตรวจสอบเครื่องมือรองที่มีการไหลทันทีและฟังก์ชั่นการคำนวณสะสม
 • นำเข้าวิเคราะห์ออนไลน์ทดสอบความแม่นยำสูงบำรุงรักษาฟรี

 1. แอปพลิเคชันฟิลด์
 • การประยุกต์ใช้อุตสาหกรรม SMT
  ไนโตรเจนเชื่อม reflow เชื่อมและคลื่นบัดกรีใช้ไนโตรเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถยับยั้งการเกิดออกซิเดชันของประสานปรับปรุงความสามารถในการเปียกของการเชื่อมเร่งความเร็วในการเปียกลดการผลิตของลูกดีบุกหลีกเลี่ยงการเชื่อมและลดข้อบกพร่องในการเชื่อม หลายร้อยชุดของเครื่องแกว่งไนโตรเจนความดันที่มีประสิทธิภาพการดูดซับอุตสาหกรรม SMT มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ส่วนแบ่งอุตสาหกรรม SMT กว่า 90%
 • การใช้งานในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์
  ไนโตรเจนใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์การเผาการหลอมการลดและการเก็บรักษาเครื่องผลิตไนโตรเจนดูดซับแรงดันช่วยให้ผู้ผลิตรายใหญ่ในอุตสาหกรรมได้รับโอกาสครั้งแรกในการแข่งขัน
 • การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
  การเลือกการเชื่อมการชะล้างและการห่อหุ้มด้วยไนโตรเจน การป้องกันแรงเฉื่อยของไนโตรเจนทางวิทยาศาสตร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นลิงก์ที่สำคัญและสำคัญในการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูงที่ประสบความสำเร็จ
 • การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเคมีและอุตสาหกรรมวัสดุใหม่
  ไนโตรเจนถูกใช้เพื่อสร้างบรรยากาศที่ปราศจากออกซิเจนในกระบวนการทางเคมีเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของกระบวนการผลิตและแหล่งพลังงานของการขนส่งของเหลว ปิโตรเลียม: สามารถใช้สำหรับการกำจัดไนโตรเจนในท่อส่งก๊าซในระบบการเติมไนโตรเจนการตรวจจับการแทนที่และการรั่วไหลของถังเก็บการป้องกันการติดไฟของก๊าซไวไฟตลอดจนไฮโดรจิเนชันของดีเซลและการปฏิรูปตัวเร่งปฏิกิริยา
 • ผงโลหะ, อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ
  การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมการรักษาความร้อนเหล็ก, เหล็ก, ทองแดง, อลูมิเนียมหลอมผลิตภัณฑ์, คาร์บอน, การป้องกันเตาอุณหภูมิสูงประกอบอุณหภูมิต่ำของชิ้นส่วนโลหะและการตัดพลาสม่า
 • แอปพลิเคชั่นอาหารอุตสาหกรรมยา
  ส่วนใหญ่ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร, ถนอมอาหาร, การเก็บรักษาอาหาร, การอบแห้งอาหารและการฆ่าเชื้อ, บรรจุภัณฑ์ยา, ก๊าซทดแทนยา, บรรยากาศการขนส่งยา
 • พื้นที่ใช้งานอื่น ๆ

นอกเหนือไปจากการใช้เครื่องไนโตรเจนในอุตสาหกรรมดังกล่าวข้างต้นในเหมืองถ่านหิน, การฉีด, ประสาน, ยางไนโตรเจน, วัลคาไนยางและอื่น ๆ ใช้กันอย่างแพร่หลายกับความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการพัฒนาของสังคมอุปกรณ์ไนโตรเจน ถูกใช้ในฟิลด์มากขึ้นเรื่อย ๆ การผลิตก๊าซในสถานที่ (เครื่องจักรผลิตไนโตรเจน) ได้ค่อยๆเปลี่ยนวิธีการจัดหาไนโตรเจนแบบดั้งเดิมเช่นการระเหยของไนโตรเจนเหลวและไนโตรเจนบรรจุขวดด้วยข้อดีของการประหยัดการลงทุนต้นทุนต่ำและการใช้งานที่สะดวก

4 องค์ประกอบของ PSA ไนโตรเจนเครื่องทำ:

 • ระบบฟอกอากาศอัด: ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเป็นวัสดุหลักในการกำหนดกำลังการผลิตของเครื่องไนโตรเจน เนื่องจากอากาศอัดที่มาจากเครื่องอัดอากาศมักประกอบด้วยน้ำมันและน้ำน้ำมันและน้ำจะลดความสามารถในการดูดซับของตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนดังนั้นอากาศอัดต้องกำจัดน้ำมันและน้ำก่อนเข้าระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจน ประการแรกอากาศจะถูกบีบอัดโดยคอมเพรสเซอร์ให้เป็น 0.75-1.0 MPa และเข้าสู่ระบบฟอกอากาศตัวกรองท่อจะกำจัดน้ำน้ำมันและสิ่งสกปรกเชิงกลส่วนใหญ่จากนั้นแช่แข็งเครื่องอบแห้งโดยการระบายความร้อนและทำให้แรงดันน้ำค้าง ชี้ไปที่ 2 ℃ถึง 10 ℃นอกจากนี้อากาศจะถูกประมวลผลโดยตัวกรองความแม่นยำตัวกรองความแม่นยำสูงและ degreaser คาร์บอนเปิดใช้งานอากาศที่มีความดัน 0.75-1.0 MPa ความดันจุดน้ำค้างที่มี 2 ℃ถึง 10 ℃และน้ำมัน เนื้อหาที่น้อยกว่าจะทำความสะอาด 0.01 PPm ระบบฟอกอากาศแบบบีบอัดประกอบด้วยท่อกรอง, เครื่องทำแห้ง, ตัวกรองละเอียด, ตัวกรองแบบละเอียด, ตัวกรองคาร์บอน, วาล์วน้ำเสียอัตโนมัติ, บอลวาล์วและอื่น ๆ
 • ระบบถังอากาศ: จุดประสงค์ของระบบถังเก็บอากาศคือเพื่อให้มั่นใจถึงความเสถียรของก๊าซที่ใช้ในระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจน เมื่อเปลี่ยนระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนก็สามารถป้องกันไม่ให้ความเร็วลมไหลเวียนเร็วเกินไปส่งผลกระทบต่อการฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพของอากาศอัดเข้าสู่ตัวดูดซับและช่วยยืดอายุของโมเลกุลตะแกรงอากาศ ระบบถังประกอบด้วยถังอากาศ, วาล์วป้องกัน, วาล์วโลก, บอลวาล์ว, มาตรวัดความดัน, ฯลฯ
 • ร่างกายของเครื่องทำไนโตรเจน: ระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนเป็นส่วนสำคัญของการแยกอากาศ ร่างกายหลักของมันคือหอคอยดูดซับสองแห่งที่เต็มไปด้วยตะแกรงโมเลกุลคาร์บอน เมื่ออากาศอัดที่สะอาดเข้าสู่หอดูดซับออกซิเจนคาร์บอนไดออกไซด์และน้ำติดตามจะถูกดูดซับโดยตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนและไนโตรเจนจะถูกส่งออกจากปลายทางออก เมื่อไนโตรเจนถูกดูดซับในหนึ่งคอลัมน์ออกซิเจนคาร์บอนไดออกไซด์และน้ำที่ถูกดูดซับในตะแกรงโมเลกุลสามารถปล่อยออกจากรูขุมขนโดยการบีบอัดในคอลัมน์อื่น ๆ เพื่อให้เกิดการย่อยสลายทางชีวภาพของตะแกรงโมเลกุลคอลัมน์สองคอลัมน์จะดูดซับและสร้างไนโตรเจนออกมาอย่างต่อเนื่อง . ตัวหลักของเครื่องทำไนโตรเจนประกอบด้วยหอดูดซับ, ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนที่เต็มไปในหอคอย, วาล์วนิวเมติก, ผ้าพันคอ, วาล์วปีกผีเสื้อ, กระบอกอัด, เครื่องวัดความดันและอื่น ๆ
 • ระบบบัฟเฟอร์ไนโตรเจน: ฟังก์ชั่นหลักของระบบบัฟเฟอร์ไนโตรเจนคือการสมดุลความดันและความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนแยกออกจากร่างกายหลักของเครื่องทำไนโตรเจนและให้แน่ใจว่าอุปทานของไนโตรเจนอย่างต่อเนื่องในเวลาเดียวกันเมื่อหอดูดซับจะเปลี่ยนจากการฟื้นฟู การดูดซับก็จะเติมไนโตรเจนที่มีคุณสมบัติบางส่วนที่เก็บไว้ในหอดูดซับเพื่อปกป้องเตียงตะแกรงโมเลกุลและยังช่วยให้หอดูดซับเพิ่มแรงดันในเวลาเดียวกันเมื่อหอดูดซับนั้นสามารถฟื้นฟูการดูดซับได้บางส่วน ไนโตรเจนที่ผ่านการรับรองเก็บไว้ในเตียงป้องกันของหอดูดซับและยังช่วยหอดูดซับเพื่อเพิ่มแรงดัน ระบบบัฟเฟอร์ของไนโตรเจนประกอบด้วยถังบัฟเฟอร์, เครื่องวัดการไหล, ตัวกรองฝุ่น, วาล์วปรับความดัน, วาล์วปีกผีเสื้อ, วาล์วป้องกัน ฯลฯ
 • ระบบควบคุมไฟฟ้า: ฟังก์ชั่นหลักของระบบควบคุมไฟฟ้าคืออุปกรณ์เริ่มต้นและหยุดการทำงานอุปกรณ์แสดงสถานะการทำงานของไฟแสดงสถานะข้อผิดพลาดการแจ้งเตือนด้วยเสียงแสงการแสดงความบริสุทธิ์และไดรฟ์นิวแมติกวาล์วตามโปรแกรมที่กำหนด ของตัวควบคุมที่สามารถตั้งโปรแกรมแหล่งอากาศสามเท่าโซลินอยด์วาล์วไฟแสดงสถานะเครื่องวัดออกซิเจนขนาดเล็กและอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะถูกติดตั้งในตู้ควบคุมไฟฟ้า

5, พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ความมั่นคงและความดันที่ปรับได้ความบริสุทธิ์และการไหลเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า

●ไนโตรเจนออก —— 998Nm3 / ชม

●ความบริสุทธิ์ ——99.9995%

●ความดัน ——≤0.5Mpa

●จุดน้ำค้างในบรรยากาศ ——≤ - 60 ℃

หมายเหตุ: ปริมาณออกซิเจนที่ลดลงและความต้องการจุดน้ำค้างอุปกรณ์ฟอกไนโตรเจนรุ่น NP เป็นทางเลือก

ภาพสินค้า:

วันที่ส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด / เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินฝาก 30% เทียบกับ PI ลงนาม 70% สมดุลควรจะจ่ายก่อนที่จะส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักการยอมรับที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ