บ้าน

Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

 

พวกเราคือใคร

 

Suzhou Cherish Gas Technology Co., Ltd. (Cherish) ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 และตั้งอยู่ที่เลขที่ 78 ถนนถงซิน เขตพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงซูโจว ประเทศจีนCHERISH ได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์จาก Small and Medium-sized Science and Technology Enterprises, Private Science and Technology Enterprises, Star Cloud Enterprises and High Technology Expertise in Jiangsu Province และผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ในปี 2019

 

มีสายผลิตภัณฑ์ 6 ชนิด (โรงงานออกซิเจน, โรงงานไนโตรเจน, โรงงานไฮโดรเจน, โรงงานอากาศ, โรงงานฟอกก๊าซและระบบนำก๊าซกลับมาใช้ใหม่) ซึ่งมีมากกว่า 30 ซีรี่ส์และ 900 ข้อมูลจำเพาะและรุ่นสำหรับ CHERISHพวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายในการรักษาพยาบาล, การดูแลสุขภาพ, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม, การเพาะพันธุ์, ห้องปฏิบัติการ, อุตสาหกรรมเคมี, อิเล็กทรอนิกส์, ยา, อาหาร, การขนส่ง, การป้องกันประเทศและอุตสาหกรรมการทหาร, แบตเตอรี่ลิเธียม, พลังงานไฮโดรเจน, ก๊าซ, วัสดุ (เซรามิก, โลหะผสมแข็ง, ผงโลหะ เหล็ก ทองแดง อะลูมิเนียม แก้ว ฯลฯ) และสาขาอื่นๆCHERISH มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาเป็นองค์กรแบบบูรณาการ ซึ่งประกอบด้วย R&D การออกแบบ การผลิต การขาย วิศวกรรม และบริการ

 

บนพื้นฐานของผลิตภัณฑ์มาตรฐาน CHERISH นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย รวมถึงการปรับแต่งการออกแบบที่ไม่ได้มาตรฐาน การผลิตแบบ OEM การสร้างใหม่เพื่อการประหยัดพลังงาน การจัดการอุปกรณ์ที่ได้รับความไว้วางใจ การเช่าอุปกรณ์และการจัดหาก๊าซด้วยความเชื่อที่ว่า “ความสำเร็จนั้นได้มาด้วยการทำงานหนักมากกว่าการพักผ่อนหย่อนใจการดำเนินการเสร็จสิ้นหลังจากการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนมากกว่าการตัดสินใจอย่างไม่เป็นทางการ” CHERISH ยังคงมุ่งมั่นในการสำรวจและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ผ่านการนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงและความสำเร็จทั้งในและต่างประเทศมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณค่ามากขึ้นจะได้รับการเสนอโดยผู้บุกเบิกและนวัตกรรมขั้นสูง คุณภาพที่มั่นคงและเชื่อถือได้ บริการที่รวดเร็วและเป็นมืออาชีพ การจัดการที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพ

 

วัฒนธรรมองค์กร

 

ประเทศจีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

คำอธิบายประกอบของโลโก้บริษัท

    

A. โลโก้ประกอบด้วยตัวอักษร "CYS" และตัวอักษรเป็นแบบโปรเกรสซีฟ"C" ที่อยู่นอกสุดยังหมายถึง "ลูกค้า" ซึ่งบ่งชี้ว่า CHERISH มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าแต่ละรายเสมอตัว "S" ด้านในสุดประกอบด้วยลวดลายสีเขียวเหมือนปลาตัวเล็กสองตัว ซึ่งสื่อถึงอิสรภาพ ความเยาว์วัย และความมีชีวิตชีวา

B. โลโก้เป็นสีเขียวเป็นการบอกเป็นนัยว่า Cherish Gas จะให้ความสำคัญกับการประหยัดพลังงาน เทคโนโลยีการรักษาสิ่งแวดล้อม และการใช้งานมากขึ้น

ของเทคโนโลยีใหม่ๆ เป็นต้น

     

ปรัชญาของบริษัท 

ความสำเร็จได้มาด้วยการทำงานหนักมากกว่าการพักผ่อนหย่อนใจการกระทำจะทำหลังจากการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนมากกว่าการตัดสินใจอย่างไม่เป็นทางการ

 

พันธกิจของบริษัท

เพื่อจัดหาเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่มีค่าสำหรับแหล่งก๊าซและส่งเสริมความก้าวหน้าของอารยธรรมมนุษย์

 

คุณค่าหลักของบริษัท

ยึดหลักคุณธรรม จริงจัง ติดดิน สามัคคี สร้างสรรค์!

 

วิสัยทัศน์ของบริษัท

เพื่อสร้างองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมก๊าซของจีน!

   

หลักการบริการ

ริเริ่ม รวดเร็ว และเป็นมืออาชีพ!

 

นโยบายคุณภาพ

บริษัทจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่ละเอียดประณีตแก่ลูกค้าของเราในทุกเวลาและทุกสถานที่ เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของสัญญาที่ทำกับลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่ามีความเสถียรและเชื่อถือได้ในการใช้งาน ปฏิบัติตามคำสัญญาทั้งหมดของเขา และผ่านการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง นวัตกรรมและ การแสวงหาทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมอุปกรณ์แก๊สในประเทศจีน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ในปี 2560

——“ บริษัท ซูโจว Cherish Gas Technology จำกัด”ได้ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ(ก่อนเปลี่ยนชื่อและทุนบริษัทเรียกว่า **** เทคโนโลยี

 

ในปี 2561

——เชอร์ริชได้รับสิทธิ์ในการค้าในต่างประเทศ

ด้วยความร่วมมือของ Lhasa Jingzang Exchange Center Co., Ltd. เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA ถูกผลิตขึ้นสำหรับการจ่ายออกซิเจนแบบกระจายในพื้นที่ราบสูง

 

ในปี 2562

—— ได้รับการจดทะเบียนระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ได้รับการจดทะเบียนวิสาหกิจด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีขนาดเล็กและขนาดกลาง วิสาหกิจด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเอกชน

ร่วมมือกับอู่ต่อเรือ Shanghai Jiangnan เพื่อผลิตเครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA

 

ในปี 2020

—— ได้รับการจดทะเบียน High and New Tech Enterprises, Star cloud Enterprises และร่วมมือกับ KEDA Energy สำหรับเครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA ซึ่งใช้ในแบตเตอรี่ลิเธียม

 

ในปี 2021

——ร่วมมือกับ STRONGAIR เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA นี้ส่งออกไปยังเม็กซิโก

 

ในปี 2022

—— การทบทวนวิสาหกิจด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเอกชน การเปลี่ยนแปลงส่วนของผู้ถือหุ้นและชื่อบริษัทปัจจุบันบริษัทมีชื่อว่า “Suzhou Cherish Gas Technology Co., Ltd.”

ร่วมมือกับ SHANGHAI HYDROGEN PROPULSION TECHNOLOGY CO.,LTD.เกี่ยวกับพลังงานไฮโดรเจน

Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : หวงแหน

ไม่มีพนักงาน : 28~-35

ยอดขายประจำปี : 7,000,000-9,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2017

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง ประเทศจีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง