บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA

เครื่องทำหัวออกซิเจน PSA O2 สำหรับการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับ Since Technology และทำงานอย่างมีความสุขซึ่งกันและกัน

—— Emad

ในระหว่างความร่วมมือกับ Since Technology เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องทำหัวออกซิเจน PSA O2 สำหรับการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน

เครื่องทำหัวออกซิเจน PSA O2 สำหรับการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน
เครื่องทำหัวออกซิเจน PSA O2 สำหรับการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน เครื่องทำหัวออกซิเจน PSA O2 สำหรับการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน เครื่องทำหัวออกซิเจน PSA O2 สำหรับการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน

ภาพใหญ่ :  เครื่องทำหัวออกซิเจน PSA O2 สำหรับการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Since
หมายเลขรุ่น: PO-78-93-6-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3 เดือนหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด / เดือน

เครื่องทำหัวออกซิเจน PSA O2 สำหรับการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน

ลักษณะ
วัสดุ: เหล็ก สี: สดใสหรือกำหนดเอง
ปริมาณออกซิเจน: ≤78Nm3 / ชม ความบริสุทธิ์: 93% ± 3
ความดัน: 0.3 ~ 0.4 Mpa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-40 ℃
แสงสูง:

เครื่องกำเนิด psa o2

,

โรงงานออกซิเจน psa

เครื่องผลิตออกซิเจน PSA ใช้ในการเผาไหม้ที่เพิ่มออกซิเจน

การผลิตออกซิเจน PSA คือการใช้คุณสมบัติการดูดซับที่เลือกของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์โดยใช้การดูดซับแรงดันวงจรการสลายการบีบอัดอากาศอัดเข้าไปในหอดูดซับเพื่อให้เกิดการแยกตัวของอากาศเพื่อผลิตออกซิเจนบริสุทธิ์สูงอย่างต่อเนื่อง

เครื่องผลิตออกซิเจน PSA ขึ้นอยู่กับหลักการของการดูดซับแรงดัน PSA โดยใช้ตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์คุณภาพสูงเป็นตัวดูดซับในความดันบางอย่างจากอากาศเพื่อสร้างออกซิเจนอัดอากาศบริสุทธิ์และแห้งถูกดูดซับในเครื่องดูดซับแรงดัน และการคลายการบีบอัดเนื่องจากผลของอากาศพลศาสตร์อัตราการแพร่ของไนโตรเจนในรูขุมขนของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์นั้นสูงกว่าของออกซิเจนมาก ไนโตรเจนจะถูกดูดซับโดยซีโอไลต์โมเลกุลตะแกรงและออกซิเจนจะถูกเติมเข้าไปในก๊าซในรูปแบบของออกซิเจนที่เสร็จแล้วตัวดูดซับจะดูดซับสิ่งสกปรกที่ถูกดูดซับเช่นไนโตรเจนผ่านการคลายความดันสู่บรรยากาศโดยทั่วไป สำหรับการดูดซับและการสร้างออกซิเจนอื่น ๆ สำหรับ desorption และ regeneration โปรแกรมควบคุม PLC ใช้เพื่อควบคุมการเปิดและปิดของนิวเมติกวาล์วเพื่อให้หอทั้งสองหมุนเวียนสลับกันเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการผลิตออกซิเจนคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องทั้งระบบประกอบด้วยองค์ประกอบต่อไปนี้: หน่วยฟอกอากาศอัด , ถังเก็บอากาศ, อุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน, ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน

2 ลักษณะทางเทคนิคของเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA:

l อากาศอัดเป็นอุปกรณ์ที่มีอากาศบริสุทธิ์และอุปกรณ์การอบแห้ง อากาศอัดที่สะอาดและแห้งเอื้อต่อการยืดอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุล

l วาล์วนิวเมติกโลกที่นำมาใช้ใหม่มีข้อดีของการเปิดและปิดความเร็วที่รวดเร็วไม่มีการรั่วไหลอายุการใช้งานที่ยาวนานการใช้งานบ่อยครั้งของกระบวนการ psa และความน่าเชื่อถือสูง

l การออกแบบกระบวนการที่สมบูรณ์แบบการเลือกตะแกรงโมเลกุลใหม่

l ใช้เทคโนโลยีใหม่ของการผลิตออกซิเจนปรับการออกแบบอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องลดการใช้พลังงานและการลงทุน

l โครงสร้างที่กะทัดรัดของอุปกรณ์ช่วยลดพื้นที่ที่ถูกครอบครอง

  • ประสิทธิภาพที่เสถียรการควบคุม PLC การทำงานอัตโนมัติอัตราความล้มเหลวต่ำประจำปี
  • ความเร็วในการเริ่มต้นที่รวดเร็ว 15 ~ 30 นาทีสามารถให้ออกซิเจนที่เหมาะสม
  • การดำเนินการอัตโนมัติของอุปกรณ์กระบวนการทั้งหมดสามารถตระหนักถึงแบบอัตโนมัติ
  • การกรองตะแกรงโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสูง, ขนาดกะทัดรัด, มั่นคงขึ้น, อายุการใช้งานยาวนานขึ้น
  • ความมั่นคงและความดันที่ปรับได้ความบริสุทธิ์และการไหลเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า
  • โครงสร้างที่เหมาะสมกระบวนการขั้นสูงความปลอดภัยและความมั่นคงการใช้พลังงานต่ำ
  • เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายสูงของบรรจุขวดออกซิเจนและออกซิเจนเหลวเครื่องผลิตออกซิเจนมีต้นทุนการผลิตออกซิเจนต่ำที่สุดซึ่งเป็นต้นทุนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับองค์กรที่มีส่วนร่วมในการรักษาพยาบาลที่ราบสูงการผสมพันธุ์การปกป้องสิ่งแวดล้อมและการเผาไหม้

แอพลิเคชันสาขา:

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม PSA สามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจนอุตสาหกรรมปิโตรเคมีจุดอิ่มตัวไฟฟ้าผลิตกระดาษผลิตแก้วทำให้โอโซนเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, บำบัดน้ำเสีย, การบินและอุตสาหกรรมอื่น ๆ และความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน การใช้ออกซิเจนตั้งแต่ให้อุปกรณ์ออกซิเจนเฉพาะส่วนบุคคลตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกันของก๊าซ

ส่วนประกอบของระบบเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA และกระบวนการทำงาน

l หน่วยอัดอากาศบริสุทธิ์: เครื่องอัดอากาศเพื่อให้อากาศอัดก่อนเป็นองค์ประกอบฟอกอากาศอัดอากาศอัดโดยตัวกรองท่อแรกเพื่อเอาน้ำมันน้ำและฝุ่นส่วนใหญ่แล้วผ่านการแช่แข็งเครื่องอบแห้งเพิ่มเติมนอกเหนือจากน้ำที่ดี การกรองน้ำมันกำจัดฝุ่นและโดยกรองบริสุทธิ์ล้ำลึกเพื่อป้องกันการซึมน้ำมันร่องรอยที่เป็นไปได้ให้การป้องกันเต็มรูปแบบสำหรับตะแกรงโมเลกุล ส่วนประกอบการฟอกอากาศอย่างเข้มงวดทำให้มั่นใจได้ว่าชีวิตของตะแกรงโมเลกุล

l ถังเก็บอากาศ: บทบาทของถังอากาศคือการลดการไหลของจังหวะเป็นบัฟเฟอร์ด้วยวิธีนี้ความผันผวนของความดันของระบบจะลดลงและอากาศอัดสามารถผ่านองค์ประกอบการฟอกอากาศอัดได้อย่างราบรื่น เพื่อที่จะเอาสิ่งสกปรกน้ำมันและน้ำออกอย่างเต็มที่และลดภาระของอุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจนใน PSA ที่ตามมาในเวลาเดียวกันเมื่อหอดูดซับถูกเปลี่ยนมันยังให้อากาศอัดจำนวนมากที่จำเป็นสำหรับ PSA ออกซิเจนและ อุปกรณ์แยกไนโตรเจนเพื่อเพิ่มแรงดันอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อให้แรงดันในหอดูดซับจะเพิ่มขึ้นเป็นแรงดันในการทำงานในไม่ช้าทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่เชื่อถือได้และมั่นคงของอุปกรณ์

l หน่วยแยกออกซิเจนและไนโตรเจน: มีสองเสาการดูดซับ A และ B พร้อมกับตะแกรงโมเลกุลพิเศษเมื่ออากาศอัดที่สะอาดเข้าสู่ปลายทางเข้าของหอคอย A และไหลผ่านตะแกรงโมเลกุลไปยังปลายทางออก N2 ถูกดูดซับโดยมัน และออกซิเจนของผลิตภัณฑ์ไหลออกมาจากปลายทางออกของหอดูดซับหลังจากช่วงเวลาหนึ่งตะแกรงโมเลกุลในหอคอย A ดูดซับอิ่มตัวในเวลานี้หอหยุดการดูดซับโดยอัตโนมัติอัดอากาศไหลเข้าไปในหอ B สำหรับการดูดซึมไนโตรเจน และการผลิตออกซิเจนและ A ทาวเวอร์การฟื้นฟูโมเลกุลโมเลกุลการฟื้นฟูตะแกรงโมเลกุลจะทำได้อย่างรวดเร็วโดยการลดคอลัมน์การดูดซับเป็นความดันบรรยากาศเพื่อลบไนโตรเจนที่ถูกดูดซับอาคารสองเสาดูดซับและงอกใหม่แยกออกซิเจนสมบูรณ์และไนโตรเจนออกมาอย่างต่อเนื่อง กระบวนการเหล่านี้ควบคุมโดยโปรแกรมควบคุมตรรกะ (PLC) เมื่อปริมาณออกซิเจนที่ปลายทางออกน้อยกว่าค่าที่ตั้งไว้โปรแกรม PLC ทำหน้าที่ในการระบายวาล์วโดยอัตโนมัติและระบายออกซิเจนที่ไม่มีเงื่อนไขโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าออกซิเจนที่ไม่ผ่านการรับรองจะไม่ไหลไปยังจุดแก๊สเสียงจะลดลงเหลือน้อยกว่า 75dBA โดยเครื่องระงับเสียงเมื่อปล่อยก๊าซ

l ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน: ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจนถูกนำมาใช้เพื่อความสมดุลความดันและความบริสุทธิ์ของออกซิเจนแยกออกจากระบบแยกออกซิเจนไนโตรเจนเพื่อความมั่นคงของการจัดหาออกซิเจนอย่างต่อเนื่องในเวลาเดียวกันหลังจากสลับของหอดูดซับก็ จะเติมส่วนหนึ่งของหอการดูดซับก๊าซของตัวเองในมือข้างหนึ่งเพื่อช่วยให้หอการดูดซับเพิ่มแรงดัน แต่ยังมีบทบาทในการปกป้องเตียงในกระบวนการทำงานของอุปกรณ์มีบทบาทสำคัญมากในกระบวนการช่วยเหลือทางเทคโนโลยี

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

●ปริมาณออกซิเจน —— ≤78Nm3 / ชม

●ความบริสุทธิ์ - 93% ± 3

●ความดัน —— 0.3 ~ 0.4 Mpa

●จุดน้ำค้างในบรรยากาศ —— ≤ - 40 ℃

ภาพสินค้า:

วันที่ส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด / เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินฝาก 30% เทียบกับ PI ลงนาม 70% สมดุลควรจะจ่ายก่อนที่จะส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักการยอมรับที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ