ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดออกซิเจน VPSA

อุตสาหกรรมโลหะผสมหน่วยผลิต PSA ระบบไนโตรเจนใช้พลังงานต่ำ

ได้รับการรับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจที่ได้ร่วมมือกับ Cherish Gas และทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข เรามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด ปัญหาใด ๆ จะได้รับการแก้ไขและได้รับข้อเสนอแนะทันที ชื่นชม!

—— Emad

ในระหว่างการร่วมมือกับ Cherish Gas เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา ไม่เพียงสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการด้วย หวังว่าจะทำงานได้นานๆ

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อุตสาหกรรมโลหะผสมหน่วยผลิต PSA ระบบไนโตรเจนใช้พลังงานต่ำ

อุตสาหกรรมโลหะผสมหน่วยผลิต PSA ระบบไนโตรเจนใช้พลังงานต่ำ
อุตสาหกรรมโลหะผสมหน่วยผลิต PSA ระบบไนโตรเจนใช้พลังงานต่ำ

ภาพใหญ่ :  อุตสาหกรรมโลหะผสมหน่วยผลิต PSA ระบบไนโตรเจนใช้พลังงานต่ำ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Cherish
หมายเลขรุ่น: PN-220-49-7-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด

อุตสาหกรรมโลหะผสมหน่วยผลิต PSA ระบบไนโตรเจนใช้พลังงานต่ำ

ลักษณะ
ผลผลิตไนโตรเจน: 220Nm3/ชม ความบริสุทธิ์: 99.99%
ความกดดัน: ≤0.7Mpa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-40 ℃
แสงสูง:

เครื่องกำเนิดก๊าซไนโตรเจน psa ผลิตไนโตรเจนระบบ psa

,

psa system nitrogen production

โรงงานผลิตไนโตรเจน PSA ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยางล้อ

 

เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA

 

1, หลักการทำงานของเครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA:

อุปกรณ์ผลิตไนโตรเจนดูดซับแรงดันสวิงเป็นอุปกรณ์แยกอากาศชนิดใหม่โดยมีอากาศอัดเป็นวัตถุดิบและตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเป็นตัวดูดซับ ใช้กระบวนการ PSA ภายใต้อุณหภูมิปกติและความดันต่ำ ออกซิเจนและ ไนโตรเจนในตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนโดยใช้อัตราการแพร่ของอากาศจะแตกต่างกัน ผ่านการเปิดและปิดวาล์วควบคุมตัวควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ ตระหนักถึงการดูดซับแรงดันและกระบวนการลอกสูญญากาศ การแยกออกซิเจนที่สมบูรณ์ ไนโตรเจน รับไนโตรเจนบริสุทธิ์สูง ความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนและอัตราการผลิตก๊าซได้ ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า

 

บริษัท ของเราผลิตอุปกรณ์ทำไนโตรเจนประเภทไนโตรเจนธรรมดาความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนคือ 98 ~ 99.99% ปริมาณการผลิตไนโตรเจนคือ 5 ~ 1,000 Nm3 / h อุปกรณ์สร้างไนโตรเจนประเภทไนโตรเจนธรรมดาพร้อมอุปกรณ์ทำให้บริสุทธิ์ก๊าซไนโตรเจนกลายเป็นไนโตรเจนประเภทไนโตรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูง ทำให้ระบบความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนสามารถเข้าถึงได้ถึง 99.9995% ระดับออกซิเจนในไนโตรเจนน้อยกว่าหรือเท่ากับ 5 PPM จุดน้ำค้างน้อยกว่าหรือเท่ากับ - 60 ℃

 

2 คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์:

 • ต้นทุนต่ำ: กระบวนการ PSA ขั้นสูงเป็นวิธีการผลิตไนโตรเจนอย่างง่ายไนโตรเจนถูกสร้างขึ้นภายในไม่กี่นาทีหลังจากสตาร์ทเครื่อง โดยใช้พลังงานต่ำต้นทุนของไนโตรเจนต่ำกว่าการผลิตไนโตรเจนแบบแยกอากาศด้วยความเย็น
 • ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้: การควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์ที่นำเข้า, การทำงานอัตโนมัติ, ไม่มีผู้ดำเนินการฝึกอบรมพิเศษ, เพียงแค่กดสวิตช์เริ่มต้น, สามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติ, เพื่อให้ได้การผลิตไนโตรเจนอย่างต่อเนื่อง ความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนมีความเสถียรและได้รับการตรวจสอบและแสดงโดยเครื่องมือเพื่อให้มั่นใจถึงความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนที่ต้องการ .
 • ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนนำเข้าที่ยอดเยี่ยม: มีคุณสมบัติในการดูดซับขนาดใหญ่ ทนต่อแรงอัดสูง และอายุการใช้งานยาวนาน
 • วาล์วควบคุมคุณภาพสูง: วาล์วนิวเมติกส์พิเศษนำเข้าที่ยอดเยี่ยมสามารถรับประกันการทำงานที่มั่นคงและเชื่อถือได้ของอุปกรณ์การผลิตไนโตรเจน แรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมอุปกรณ์ถูกบรรจุและจำเป็นต้องเชื่อมต่อแหล่งก๊าซแหล่งพลังงานและแหล่งน้ำเท่านั้น ระหว่างการติดตั้งภาคสนาม เทคโนโลยีการประกอบไฟฟ้าและเครื่องกลที่ยอดเยี่ยม ให้บริการทางเทคนิคอย่างต่อเนื่อง รับผิดชอบการว่าจ้างไซต์และการดำเนินการฝึกอบรม
 • ความเร็วเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว 15-30 นาทีเพื่อให้ไนโตรเจนที่มีคุณภาพ
 • การทำงานอัตโนมัติของอุปกรณ์ กระบวนการทั้งหมดสามารถรับรู้ได้โดยไม่ต้องมีคนดูแล
 • การเติมตะแกรงโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสูง กะทัดรัดขึ้น แข็งขึ้น อายุการใช้งานยาวนานขึ้น
 • แรงดันที่เสถียรและปรับได้ ความบริสุทธิ์และการไหลเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า
 • โครงสร้างที่เหมาะสม, กระบวนการขั้นสูง, ปลอดภัยและเสถียร, การใช้พลังงานต่ำ, เมื่อเทียบกับไนโตรเจนบรรจุขวด, การทำงานของไนโตรเจนเหลวที่มีต้นทุนสูง, กลไกการผลิตไนโตรเจนที่ใช้ต้นทุนของไนโตรเจนต่ำที่สุด, สำหรับการทำงานระยะยาวในอาหาร, ผลิตภัณฑ์เคมี, ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ ผลิตภัณฑ์ยาและองค์กรการผลิตและการแปรรูปอื่น ๆ การใช้เครื่องไนโตรเจนนั้นคุ้มค่าที่สุด

 

ฟิลด์แอ็พพลิเคชันหลัก: เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์, อุตสาหกรรมโลหะ, อุตสาหกรรมปิโตรเคมี, อุตสาหกรรมอาหาร, อุตสาหกรรมยา, อุตสาหกรรมเส้นใยเคมี, อุตสาหกรรมการรักษาความร้อน, ยางล้อ ฯลฯ

 

3 องค์ประกอบของเครื่องทำไนโตรเจน PSA:

 • ระบบฟอกอากาศอัด: ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเป็นวัสดุหลักในการกำหนดกำลังการผลิตของเครื่องไนโตรเจนเนื่องจากอากาศอัดที่ได้จากเครื่องอัดอากาศมักจะมีน้ำมันและน้ำ น้ำมันและน้ำจะลดความสามารถในการดูดซับของตะแกรงโมเลกุลคาร์บอน ดังนั้นอากาศอัดจึงจำเป็นต้องกำจัดน้ำมันและน้ำออกก่อนที่จะเข้าสู่ระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนประการแรก อากาศถูกบีบอัดโดยคอมเพรสเซอร์เป็น 0.75-1.0 MPa และเข้าสู่ระบบฟอกอากาศ ตัวกรองท่อจะขจัดน้ำ น้ำมัน และสิ่งสกปรกเชิงกลส่วนใหญ่ จากนั้นเครื่องทำแห้งเยือกแข็งจะแยกน้ำออกโดยการทำความเย็นและทำให้แรงดันน้ำค้าง ชี้ไปที่ 2 ℃ ถึง 10 ℃ นอกจากนี้ อากาศจะถูกประมวลผลโดยตัวกรองความแม่นยำ ตัวกรองความแม่นยำสูงพิเศษและสารขจัดคราบมันด้วยถ่านกัมมันต์ อากาศที่มีแรงดัน 0.75-1.0 MPa จุดน้ำค้างแรงดัน 2 ℃ ถึง 10 ℃ และน้ำมัน จะได้รับเนื้อหาที่สะอาดน้อยกว่า 0.01 PPmระบบฟอกอากาศอัดประกอบด้วยตัวกรองไปป์ไลน์, เครื่องทำแห้งเยือกแข็ง, ตัวกรองละเอียด, ตัวกรองละเอียดพิเศษ, เครื่องขจัดน้ำมันด้วยถ่านกัมมันต์, วาล์วน้ำเสียอัตโนมัติ, บอลวาล์วและอื่นๆ
 • ระบบถังเก็บอากาศ: วัตถุประสงค์ของระบบถังเก็บอากาศคือเพื่อความเสถียรของก๊าซที่ใช้ในระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนเมื่อมีการเปลี่ยนระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจน จะสามารถป้องกันไม่ให้ความเร็วของการไหลของอากาศเร็วเกินไป ส่งผลต่อผลการฟอกอากาศ ปรับปรุงคุณภาพของอากาศอัดที่เข้าสู่ตัวดูดซับ และช่วยยืดอายุของตะแกรงโมเลกุลอากาศ ระบบถังประกอบด้วยถังลม วาล์วป้องกัน โกลปวาล์ว บอลวาล์ว เกจวัดแรงดัน ฯลฯ
 • เครื่องทำไนโตรเจน: ระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนเป็นส่วนหลักของการแยกอากาศตัวเครื่องหลักคือหอดูดซับสองแห่งที่เต็มไปด้วยตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเมื่ออากาศอัดที่สะอาดเข้าสู่หอดูดซับ ออกซิเจน คาร์บอนไดออกไซด์ และน้ำปริมาณน้อยจะถูกดูดซับโดยตะแกรงโมเลกุลคาร์บอน และไนโตรเจนจะถูกส่งออกจากปลายทางออกเมื่อไนโตรเจนถูกดูดซับในคอลัมน์หนึ่ง ออกซิเจน คาร์บอนไดออกไซด์ และน้ำที่ดูดซับในตะแกรงโมเลกุลสามารถระบายออกจากรูขุมขนได้โดยการคลายการบีบอัดในอีกคอลัมน์หนึ่งเพื่อให้เกิดการย่อยสลายทางชีวภาพของตะแกรงโมเลกุล คอลัมน์ทั้งสองดูดซับและสร้างไนโตรเจนออกมาใหม่สลับกันและต่อเนื่อง . ตัวหลักของเครื่องทำไนโตรเจนประกอบด้วยหอดูดซับ, ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนที่บรรจุอยู่ในหอคอย, วาล์วลม, ท่อไอเสีย, วาล์วปีกผีเสื้อ, กระบอกอัด, มาตรวัดความดันและอื่น ๆ
 • ระบบบัฟเฟอร์ไนโตรเจน : หน้าที่หลักของระบบบัฟเฟอร์ไนโตรเจนคือการรักษาสมดุลของความดันและความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนที่แยกออกจากตัวเครื่องหลักของเครื่องทำไนโตรเจน และให้แน่ใจว่ามีการจัดหาไนโตรเจนอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน เมื่อหอดูดซับถูกเปลี่ยนจากการสร้างใหม่ ในการดูดซับ มันจะเติมไนโตรเจนที่มีคุณสมบัติบางส่วนที่เก็บไว้ในหอการดูดซับเพื่อปกป้องเตียงตะแกรงโมเลกุล และยังช่วยให้หอการดูดซับเพิ่มแรงดัน ในขณะเดียวกัน เมื่อหอการดูดซับสร้างใหม่เพื่อดูดซับ มันจะเติมประจุบางส่วนใหม่ ไนโตรเจนที่ผ่านการรับรองเก็บไว้ในชั้นป้องกันของหอดูดซับ และยังช่วยให้หอดูดซับเพิ่มแรงดันอีกด้วยระบบบัฟเฟอร์ไนโตรเจนประกอบด้วยถังบัฟเฟอร์ เครื่องวัดการไหล ตัวกรองฝุ่น วาล์วปรับแรงดัน วาล์วปีกผีเสื้อ วาล์วป้องกัน ฯลฯ
 • ระบบควบคุมไฟฟ้า : หน้าที่หลักของระบบควบคุมไฟฟ้า ได้แก่ การเริ่มและหยุดการทำงานของอุปกรณ์, ไฟแสดงสถานะการทำงาน, ไฟแสดงสถานะการทำงาน, ไฟสัญญาณเสียงเตือนความผิดปกติ, หน้าจอแสดงความบริสุทธิ์และวาล์วลมแบบขับตามโปรแกรมที่ตั้งไว้ ระบบควบคุมไฟฟ้าประกอบด้วย ของตัวควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้, แหล่งอากาศสามเท่า, โซลินอยด์วาล์ว, ไฟแสดงสถานะ, เครื่องวัดออกซิเจนขนาดเล็ก ฯลฯ ส่วนใหญ่จะติดตั้งในตู้ควบคุมไฟฟ้า

 

3 พารามิเตอร์ทางเทคนิค

แรงดันที่เสถียรและปรับได้ ความบริสุทธิ์และการไหลเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า

● ปริมาณไนโตรเจน —— 220Nm3/ชม

● ความบริสุทธิ์ ——99.99%

● ความดัน ——≤0.7Mpa

● จุดน้ำค้างในบรรยากาศ ——≤-40℃

หมายเหตุ: ต้องการปริมาณออกซิเจนและจุดน้ำค้างต่ำ อุปกรณ์กรองไนโตรเจนในซีรีส์ NP เป็นอุปกรณ์เสริม

 

รูปภาพสินค้า

อุตสาหกรรมโลหะผสมหน่วยผลิต PSA ระบบไนโตรเจนใช้พลังงานต่ำ 0

วันที่จัดส่ง: 75 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด/เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินมัดจำ 30% สำหรับ PI ที่ลงนามแล้ว ควรชำระยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักที่ได้รับการยอมรับ

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

แฟกซ์: 86-512-66067218

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ