ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจที่ได้ร่วมมือกับ Cherish Gas และทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข เรามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด ปัญหาใด ๆ จะได้รับการแก้ไขและได้รับข้อเสนอแนะทันที ชื่นชม!

—— Emad

ในระหว่างการร่วมมือกับ Cherish Gas เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา ไม่เพียงสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการด้วย หวังว่าจะทำงานได้นานๆ

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงเกียรติ

การแสดงเกียรติ

[2024-01-10 09:36:16]
Suzhou Cherish Gas Technology Co., Ltd. (Cherish / Cherish Gas) เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและพัฒนา และการผลิตอุปกรณ์ก๊าซต่างๆ เช่น ออกซิเจน ไนโตรเจน ไฮโดรเจน และอากาศคุณภาพที่น่าเชื่อถือและการทํางานที่มั่นคง ได้รับการยกย่องจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง การผลิตและขายอุปกรณ์ต้องมีคุณสมบัติและใบอนุ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เปิดตัวโรงงานเชอริช หลังการปรับปรุง

เปิดตัวโรงงานเชอริช หลังการปรับปรุง

[2023-10-10 13:24:33]
งานปรับปรุงโรงงานเสร็จแล้ว ยินดีต้อนรับเข้าชม 01 พื้นที่สํานักงาน นี่คือที่ที่พนักงาน/พนักงานทํางาน นอกจากนี้ยังมีห้องอื่น ๆ เช่น ห้องน้ํา ห้องประชุม ห้องรับประทานอาหาร และอื่น ๆ 02 โกดัง เดินตรงไปตามประตู และคุณจะเห็นป้ายนําทาง ทางซ้ายคือโกดัง มีอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่วางไว้บนชั้นวางของ แต่ละชิ้นมี... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับลูกค้าต่างประเทศอย่างอบอุ่น เพื่อเยี่ยมชมบริษัทของเรา

ยินดีต้อนรับลูกค้าต่างประเทศอย่างอบอุ่น เพื่อเยี่ยมชมบริษัทของเรา

[2023-07-10 10:27:36]
ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของบริษัท และการนวัตกรรมต่อเนื่องของเทคโนโลยี R & Dเชอริช ก๊าซได้ขยายตลาดต่างประเทศอย่างเต็มที่บนพื้นฐานของการขยายและปรับปรุงตลาดภายในประเทศอย่างต่อเนื่องและได้ดึงดูดลูกค้าต่างประเทศจํานวนมากมาเยี่ยมและเจรจาธุรกิจ ลูกค้าจากบริษัทอุปกรณ์แยกอากาศในอเมริกาใต้ ถูกเชิญไปยังบริษัท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์สําหรับลูกค้าต่างประเทศ

อุปกรณ์สําหรับลูกค้าต่างประเทศ

[2023-04-10 09:05:29]
การเสร็จสิ้นของอุปกรณ์แต่ละชิ้น จะถูกสร้างขึ้นผ่านกระบวนการที่ไม่ถ้วนจํานวน ในตอนแรก การเตรียมชิ้นส่วนสํารองและการออกแบบกระบวนการและการออกแบบในระยะกลางซึ่งถูกดําเนินการอย่างเข้มงวดตามมาตรฐาน. หลังจากที่อุปกรณ์ถูกผลิต การตรวจคุณภาพเป็นสิ่งจําเป็นในระยะหลังท่อท่อและวัสดุบันทึกต่าง ๆ / เอกสารทุกรายการ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงผลสําเร็จการผลิตล่าสุดสําหรับแก๊สเชอริช

การแสดงผลสําเร็จการผลิตล่าสุดสําหรับแก๊สเชอริช

[2023-01-13 16:00:57]
ล่าสุดเราเชอริชก๊าซ ได้ผลิตอุปกรณ์มากมาย และส่งมาอย่างสําเร็จ อ้างอิงดังต่อไปนี้ รวมถึงการแสดงอุปกรณ์ คําอธิบายรายละเอียด และคําแถลงการใช้งาน เครื่องกําเนิดไนโตรเจนนี้เป็นรูปแบบที่ติดตั้งสกิดที่ทั่วไปที่สุด เครื่องทําความสะอาดอากาศ ถังอากาศ เครื่องกําเนิดไนโตรเจนและกล่องไฟฟ้าถูกรวมเข้ากับสกิด ซึ่งเ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ซื้อใหม่ อุปกรณ์ไนโตรเจน

ซื้อใหม่ อุปกรณ์ไนโตรเจน

[2022-10-10 15:58:09]
ไม่นานมานี้ ลูกค้าได้สั่งซื้ออุปกรณ์ไนโตรเจนขนาด 110Nm3อัตราการไหลผ่านและความบริสุทธิ์ 99.99% ในแก๊สเชอริช หลังจากการใช้งาน อุปกรณ์อยู่ในสภาพการทํางานที่ดี และตัวชี้วัดได้บรรลุมาตรฐาน ดังนั้นลูกค้าจึงซื้อกันอุปกรณ์ไนโตรเจน 160 Nm3/h อัตราการไหลผ่านและความบริสุทธิ์ 99.99% ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จาก เครื่องบรรทุก เครื่องบิน ไปยัง อุปกรณ์ ไนโตรเจน

จาก เครื่องบรรทุก เครื่องบิน ไปยัง อุปกรณ์ ไนโตรเจน

[2022-06-17 14:14:51]
เช้านี้ พิธีเปิดตัวและตั้งชื่อเรือบรรทุกเครื่องบินอันดับ 3 ของจีน ถูกจัดขึ้นที่โรงงานเรือจางนัน ของบริษัทก่อเรือของจีน จํากัด เชอริช ก๊าซ และโรงงานเรือจางนัน ได้ทําความร่วมมือที่ดีเช่นกัน และอุปกรณ์ไนโตรเจนถังเป็นกรณีที่ดี ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการ 1 ขั้นตอน เพื่อผลิตไนโตรเจนความบริสุทธิ์สูง 99.999%

กระบวนการ 1 ขั้นตอน เพื่อผลิตไนโตรเจนความบริสุทธิ์สูง 99.999%

[2022-04-01 10:18:45]
เชอริช ก๊าซได้รับไนโตรเจนความบริสุทธิ์สูง 99.999% โดยกระบวนการหนึ่งขั้นตอน หลังจากการใช้งาน อุปกรณ์ไนโตรเจนทํางานอย่างมั่นคงและตอบสนองความต้องการการออกแบบทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบโดย Cherish Gas ไม่เพียงแต่พิจารณาปัจจัยหลายอย่าง เช่น ลักษณะและสถานที่ แต่ยังให้ความสนใจมากขึ้นต่อความต้องการของปริมาต... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การผลิตเครื่องแห้งผสมได้เสร็จสิ้นแล้ว

การผลิตเครื่องแห้งผสมได้เสร็จสิ้นแล้ว

[2022-01-10 13:30:31]
เครื่องเป่าผสมสามเครื่องที่กําหนดไว้ถูกเสร็จแล้ว และนําไปใช้งาน หลังจากการตอบสนอง พวกเขาใช้ได้ดี และทํางานได้อย่างมั่นคง ความบริสุทธิ์ ปริมาณก๊าซ ความดัน และตัวชี้วัดอื่น ๆ ได้บรรลุผลที่คาดหวัง ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริการมืออาชีพ ประสบความสําเร็จดีเยี่ยม

บริการมืออาชีพ ประสบความสําเร็จดีเยี่ยม

[2021-10-11 13:13:38]
หลังจากการจัดส่งโครงการเสร็จสิ้น ขั้นตอนต่อไปคือการติดตั้ง การเปิดใช้งาน การใช้งาน และสอดคล้องอื่นๆ เชอริชก๊าซสามารถให้บริการการนําทางทางไกล การติดตั้งโดยลูกค้า นอกจากนี้, วิศวกรมืออาชีพสามารถถูกส่งไปยังสถานที่สําหรับการปฏิบัติการและการติดตั้ง หลังจากการใช้งานและการรับรองอุปกรณ์ในสถานที่เสร็จสิ้นแล... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|