บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจที่ได้ร่วมมือกับ Cherish Gas และทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข เรามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด ปัญหาใด ๆ จะได้รับการแก้ไขและได้รับข้อเสนอแนะทันที ชื่นชม!

—— Emad

ในระหว่างการร่วมมือกับ Cherish Gas เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา ไม่เพียงสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการด้วย หวังว่าจะทำงานได้นานๆ

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การออกแบบใหม่ของเครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA

การออกแบบใหม่ของเครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA

[2020-07-24 15:16:59]
เมื่อเร็ว ๆ นี้ Cherish Gas ผลิตเครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA รุ่นใหม่ หลังจากทำงานหนักหลายเดือนก็ผลิตได้ทันเวลาและส่งมอบให้ลูกค้าได้สำเร็จ หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดติดต่อเราโดยไม่ลังเล... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สินค้าใหม่สำหรับ Cherish Gas!

สินค้าใหม่สำหรับ Cherish Gas!

[2020-04-17 14:49:40]
Cherish Gas ได้ผลิตเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA จำนวนสี่เครื่องเป็นรุ่นที่แตกต่างกัน แต่เป็นซีรี่ส์เดียวกันและคุณสมบัติบางอย่างของพวกเขา 1) รูปร่าง: ความเพลิดเพลินทางสายตาที่เรียบง่ายและใจกว้างรูปแบบที่เหมาะสม ลดการเสียพื้นที่การจับคู่สีที่เรียบง่าย ลดการรบกวนทางสายตา 2) ประสิทธิภาพ: การผลิตก๊าซที่เสถี... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สินค้าใหม่!

สินค้าใหม่!

[2020-01-11 09:49:27]
จากประสบการณ์ที่สั่งสมมา Cherish Gas ได้ผลิตเครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA ใหม่อีกเครื่องหนึ่ง แตกต่างจากพืชทั่วไปในภาชนะ เราสามารถผลิตพืชตามความต้องการที่แตกต่างกันปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อเรา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับสู่ Cherish Gas !

ยินดีต้อนรับสู่ Cherish Gas !

[2019-11-19 16:31:23]
เมื่อเร็ว ๆ นี้ลูกค้าของเราได้เยี่ยมชม บริษัท ของเราและประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับรายละเอียดของความร่วมมือ พูดถึงเครื่องผลิตออกซิเจน PSA... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1