บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดออกซิเจนดูดซับแรงดันสวิง

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับ Since Technology และทำงานอย่างมีความสุขซึ่งกันและกัน

—— Emad

ในระหว่างความร่วมมือกับ Since Technology เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa
อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa

ภาพใหญ่ :  อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Since
หมายเลขรุ่น: PO-90-93-6-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa

ลักษณะ
ปริมาณออกซิเจน: 90Nm3 / ชม ความบริสุทธิ์: 90% -93%
ความดัน: 0.3-0.4mpa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-40 ℃
แสงสูง:

เครื่องผลิตก๊าซออกซิเจน

,

เครื่องผลิตออกซิเจน

,

เครื่องกำเนิดออกซิเจนเคมีอุตสาหกรรมปิโตรเคมี

เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA

หลักการทำงานของเครื่องผลิตออกซิเจน PSA: เครื่องผลิตออกซิเจน PSA เป็นอุปกรณ์อัตโนมัติที่ใช้ตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์เป็นตัวดูดซับใช้หลักการดูดซับความดันการดูดซับการบีบอัดเพื่อดูดซับและปล่อยออกซิเจนออกจากอากาศเพื่อแยกออกซิเจนตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์เป็นชนิดของการประมวลผลโดยเทคโนโลยีการประมวลผลรูพรุนพิเศษพื้นผิวและตัวดูดซับเม็ดทรงกลม microporous ภายในมันเป็นสีขาวลักษณะการผ่านของมันทำให้สามารถแยกออกซิเจนและไนโตรเจนออกจากจลนศาสตร์ได้ผลของตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์ต่อการแยกออกซิเจนและไนโตรเจนขึ้นอยู่กับความแตกต่างเล็กน้อยของเส้นผ่านศูนย์กลางจลน์ของก๊าซทั้งสองโมเลกุลของไนโตรเจนมีอัตราการแพร่กระจายเร็วขึ้นในรูพรุนของตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์ในขณะที่โมเลกุลของออกซิเจนมีอัตราการแพร่ที่ช้ากว่าการแพร่กระจายของน้ำและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศอัดไม่แตกต่างจากไนโตรเจนมากนักสิ่งที่ออกมาจากคอลัมน์การดูดซับคือโมเลกุลของออกซิเจน

 

การผลิตออกซิเจน PSA คือการใช้ลักษณะการดูดซับแบบเลือกของตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์โดยใช้การดูดซับความดันวงจรการดูดซับการบีบอัดอากาศที่ถูกบีบอัดเข้าไปในหอดูดซับเพื่อให้เกิดการแยกอากาศเพื่อผลิตออกซิเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงอย่างต่อเนื่อง

 

เครื่องผลิตออกซิเจน PSA ใช้หลักการดูดซับความดัน PSA โดยใช้ตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์คุณภาพสูงเป็นตัวดูดซับด้วยความดันบางอย่างจากอากาศเพื่อสร้างออกซิเจนอากาศอัดที่ทำให้บริสุทธิ์และแห้งถูกดำเนินการในตัวดูดซับสำหรับการดูดซับแรงดันและการกำจัดการบีบอัดเนื่องจากผลของอากาศพลศาสตร์อัตราการแพร่ของไนโตรเจนในรูพรุนของตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์จึงสูงกว่าออกซิเจนมากไนโตรเจนถูกดูดซับโดยตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์และออกซิเจนจะถูกเติมเข้าไปในขั้นตอนของก๊าซเพื่อสร้างออกซิเจนสำเร็จรูปจากนั้นตัวดูดซับจะดูดซับสิ่งสกปรกที่ดูดซับเช่นไนโตรเจนผ่านการบีบอัดไปยังความดันบรรยากาศโดยทั่วไปจะมีการติดตั้งเสาดูดซับสองแห่งในระบบหนึ่งแห่งมีไว้สำหรับการดูดซับและการสร้างออกซิเจนอีกแห่งหนึ่งสำหรับการดูดซับและการสร้างใหม่ตัวควบคุมโปรแกรม PLC ใช้เพื่อควบคุมการเปิดและปิดวาล์วนิวเมติกเพื่อให้หอคอยทั้งสองหมุนเวียนสลับกันเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการผลิตออกซิเจนคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องระบบทั้งหมดประกอบด้วยส่วนประกอบต่อไปนี้: หน่วยฟอกอากาศอัดถังเก็บอากาศอุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจนถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน

 

2 ลักษณะทางเทคนิคของเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA:

 • เครื่องอัดอากาศติดตั้งเครื่องฟอกอากาศและเครื่องอบแห้งอากาศอัดที่สะอาดและแห้งเอื้อต่อการยืดอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุล
 • วาล์วโลกนิวเมติกใหม่ที่นำมาใช้มีข้อดีคือความเร็วในการเปิดและปิดที่รวดเร็วไม่มีการรั่วซึมอายุการใช้งานยาวนานการใช้กระบวนการ psa บ่อยครั้งและความน่าเชื่อถือสูง
 • การออกแบบกระบวนการที่สมบูรณ์แบบการเลือกตะแกรงโมเลกุลใหม่
 • ใช้เทคโนโลยีใหม่ในการผลิตออกซิเจนเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องลดการใช้พลังงานและการลงทุน
 • โครงสร้างที่กะทัดรัดของอุปกรณ์ช่วยลดพื้นที่ว่าง
 • ประสิทธิภาพที่มั่นคงการควบคุม PLC การทำงานอัตโนมัติอัตราความล้มเหลวต่อปีต่ำ
 • ความเร็วในการเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว 15 ~ 30 นาทีสามารถให้ออกซิเจนที่มีคุณสมบัติเหมาะสม
 • การทำงานของอุปกรณ์โดยอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์กระบวนการทั้งหมดสามารถรับรู้ได้โดยไม่ต้องดูแล
 • ไส้กรองโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสูงมีขนาดกะทัดรัดแข็งขึ้นอายุการใช้งานยาวนานขึ้น
 • ความดันความบริสุทธิ์และการไหลที่เสถียรและปรับได้เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า
 • โครงสร้างที่เหมาะสมกระบวนการขั้นสูงความปลอดภัยและเสถียรภาพการใช้พลังงานต่ำ
 • เมื่อเทียบกับออกซิเจนบรรจุขวดและออกซิเจนเหลวที่มีต้นทุนสูงเครื่องผลิตออกซิเจนมีต้นทุนการผลิตออกซิเจนต่ำที่สุดซึ่งคุ้มค่าที่สุดสำหรับองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาลที่ราบสูงการผสมพันธุ์การปกป้องสิ่งแวดล้อมและการเผาไหม้

 

ฟิลด์แอปพลิเคชัน:

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม PSA สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีการเผาไหม้ที่เสริมด้วยออกซิเจนการผลิตเตาไฟฟ้าการผลิตกระดาษการผลิตแก้วการทำโอโซนการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำการบำบัดน้ำเสียการบินและอวกาศและอุตสาหกรรมและสาขาอื่น ๆ สำหรับความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้ที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรมต่างๆ การใช้ออกซิเจนเนื่องจากจัดหาอุปกรณ์ออกซิเจนเฉพาะบุคคลจึงเป็นไปตามข้อกำหนดของผู้ใช้ก๊าซที่แตกต่างกัน

 

ส่วนประกอบระบบเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA และกระบวนการทำงาน

 • หน่วยฟอกอากาศอัด: เครื่องอัดอากาศเพื่อให้อากาศอัดเข้าไปในส่วนประกอบการทำให้อากาศบริสุทธิ์เป็นอันดับแรกอัดอากาศโดยตัวกรองท่อแรกเพื่อกำจัดน้ำมันน้ำและฝุ่นส่วนใหญ่จากนั้นผ่านเครื่องทำแห้งแบบเยือกแข็งเพิ่มเติมนอกเหนือจากน้ำกรองละเอียด การกำจัดน้ำมันการกำจัดฝุ่นและด้วยการกรองฟิลเตอร์กรองขั้นลึกเพื่อป้องกันการซึมของน้ำมันที่อาจเกิดขึ้นให้การปกป้องอย่างเต็มที่สำหรับตะแกรงโมเลกุลส่วนประกอบในการฟอกอากาศที่เข้มงวดช่วยให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุล
 • ถังเก็บอากาศ: บทบาทของถังอากาศคือการลดการไหลของการเต้นเป็นบัฟเฟอร์ด้วยวิธีนี้ความผันผวนของความดันของระบบสามารถลดลงและอากาศอัดสามารถผ่านส่วนประกอบการฟอกอากาศอัดได้อย่างราบรื่น เพื่อขจัดสิ่งสกปรกของน้ำมันและน้ำอย่างเต็มที่และลดภาระของอุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน PSA ที่ตามมาในขณะเดียวกันเมื่อมีการเปลี่ยนหอดูดซับก็ยังมีอากาศอัดจำนวนมากที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน PSA เพื่อเพิ่มความดันอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้นเพื่อที่ความดันในหอดูดซับจะเพิ่มขึ้นในไม่ช้า ความดันในการทำงานทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่เชื่อถือได้และมั่นคงของอุปกรณ์
 • หน่วยแยกออกซิเจนและไนโตรเจน: มีเสาดูดซับ A และ B สองแห่งพร้อมตะแกรงโมเลกุลพิเศษเมื่ออากาศอัดที่สะอาดเข้าสู่ปลายทางเข้าของหอ A และไหลผ่านตะแกรงโมเลกุลไปยังปลายทางออก N2 จะถูกดูดซับและออกซิเจนของผลิตภัณฑ์จะไหลออกจากปลายทางออกของหอดูดซับหลังจากช่วงเวลาหนึ่งตะแกรงโมเลกุลในอาคาร A ดูดซับอิ่มตัวในเวลานี้หอคอย A จะหยุดการดูดซับโดยอัตโนมัติการไหลของอากาศอัดไปยังหอ B เพื่อการดูดซึมไนโตรเจนและการผลิตออกซิเจนและการสร้างตะแกรงโมเลกุลของหอคอยการสร้างตะแกรงโมเลกุลใหม่ทำได้โดยการลดคอลัมน์การดูดซับลงอย่างรวดเร็วจนถึงความดันบรรยากาศเพื่อกำจัดไนโตรเจนที่ดูดซับออกอาคารทั้งสองดูดซับและสร้างใหม่สลับกันแยกออกซิเจนและไนโตรเจนอย่างสมบูรณ์และส่งออกออกซิเจนอย่างต่อเนื่องกระบวนการเหล่านี้ควบคุมโดยตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ (PLC) เมื่อปริมาณออกซิเจนที่ปลายทางออกน้อยกว่าค่าที่ตั้งไว้โปรแกรม PLC จะทำหน้าที่ระบายวาล์วโดยอัตโนมัติและระบายออกซิเจนที่ไม่มีคุณสมบัติออกโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าออกซิเจนที่ไม่มีคุณสมบัติเหมาะสม ไม่ไหลไปยังจุดแก๊สเสียงจะลดลงเหลือน้อยกว่า 75dBA โดยตัวลดเสียงเมื่อแก๊สหมด
 • ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน: ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจนใช้เพื่อปรับสมดุลความดันและความบริสุทธิ์ของออกซิเจนที่แยกออกจากระบบแยกไนโตรเจน - ออกซิเจนเพื่อให้แน่ใจว่ามีเสถียรภาพในการจัดหาออกซิเจนอย่างต่อเนื่องในเวลาเดียวกันหลังจากสวิตช์ของหอดูดซับมันจะชาร์จส่วนหนึ่งของหอดูดซับก๊าซของตัวเองในอีกด้านหนึ่งเพื่อช่วยหอดูดซับเพิ่มแรงดัน แต่ยังมีบทบาทในการปกป้องเตียงในกระบวนการของ งานอุปกรณ์มีบทบาทสำคัญมากในกระบวนการให้ความช่วยเหลือทางเทคโนโลยี

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

●ออกซิเจนออก —— ≤90Nm3 / ชม

●ความบริสุทธิ์ —— 90% -93%

●ความดัน —— 0.3 ~ 0.4 Mpa

●จุดน้ำค้างในชั้นบรรยากาศ —— ≤ - 40 ℃

 

รูปภาพสินค้า:

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa 0

วันที่จัดส่ง: 75 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด / เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินมัดจำ 30% จาก PI ที่ลงนามควรชำระยอดคงเหลือ 70% ก่อนส่งสินค้า

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักการยอมรับที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)