ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์ตัวกรองและเครื่องเป่า

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa

ได้รับการรับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจที่ได้ร่วมมือกับ Cherish Gas และทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข เรามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด ปัญหาใด ๆ จะได้รับการแก้ไขและได้รับข้อเสนอแนะทันที ชื่นชม!

—— Emad

ในระหว่างการร่วมมือกับ Cherish Gas เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา ไม่เพียงสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการด้วย หวังว่าจะทำงานได้นานๆ

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa
อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa

ภาพใหญ่ :  อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Cherish
หมายเลขรุ่น: PO-90-93-6-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa

ลักษณะ
เอาต์พุตออกซิเจน: 90Nm3/ชม ความบริสุทธิ์: 90%-93%
ความกดดัน: 0.3-0.4MPa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-40 ℃
แสงสูง:

เครื่องผลิตก๊าซออกซิเจน

,

เครื่องผลิตออกซิเจน

,

เครื่องกำเนิดออกซิเจนเคมีอุตสาหกรรมปิโตรเคมี

เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA

หลักการทำงานของเครื่องทำออกซิเจน PSA: เครื่องทำออกซิเจน PSA เป็นอุปกรณ์อัตโนมัติที่ใช้ตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์เป็นตัวดูดซับ ใช้หลักการดูดซับแรงดัน คลายการบีบอัดเพื่อดูดซับและปล่อยออกซิเจนจากอากาศ เพื่อแยกออกซิเจนตะแกรงโมเลกุล Zeolite เป็นชนิดของการประมวลผลโดยเทคโนโลยีการประมวลผลรูพรุนพิเศษ พื้นผิวและตัวดูดซับเม็ดทรงกลมที่มีรูพรุนขนาดเล็กภายในมันเป็นสีขาวลักษณะการผ่านของมันช่วยให้สามารถแยกออกซิเจนและไนโตรเจนได้ผลของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ต่อการแยกออกซิเจนและไนโตรเจนขึ้นอยู่กับความแตกต่างเล็กน้อยในเส้นผ่านศูนย์กลางจลน์ของก๊าซทั้งสองโมเลกุลของไนโตรเจนมีอัตราการแพร่ที่เร็วกว่าในรูพรุนของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ ในขณะที่โมเลกุลของออกซิเจนมีอัตราการแพร่ที่ช้ากว่าการแพร่ของน้ำและคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศอัดไม่แตกต่างจากไนโตรเจนมากนักสิ่งที่ออกมาจากคอลัมน์ดูดซับคือโมเลกุลออกซิเจน

 

การผลิตออกซิเจน PSA คือการใช้ลักษณะการดูดซับแบบเลือกของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ โดยใช้การดูดซับแรงดัน วงจรการคลายการบีบอัด การอัดอากาศเข้าไปในหอการดูดซับเพื่อให้เกิดการแยกตัวของอากาศ เพื่อผลิตออกซิเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงอย่างต่อเนื่อง

 

เครื่องผลิตออกซิเจน PSA ใช้หลักการดูดซับแรงดัน PSA โดยใช้ตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์คุณภาพสูงเป็นตัวดูดซับ ในแรงดันระดับหนึ่งจากอากาศเพื่อสร้างออกซิเจนอากาศอัดที่บริสุทธิ์และทำให้แห้งถูกดำเนินการในตัวดูดซับสำหรับการดูดซับแรงดันและการคลายการบีบอัดเนื่องจากผลกระทบทางอากาศพลศาสตร์ อัตราการแพร่ของไนโตรเจนในรูพรุนของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์จึงสูงกว่าออกซิเจนมากไนโตรเจนถูกดูดซับโดยตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์อย่างพิเศษ และออกซิเจนจะอุดมในเฟสก๊าซเพื่อสร้างออกซิเจนสำเร็จรูปจากนั้นตัวดูดซับจะดูดซับสิ่งเจือปนที่ถูกดูดซับ เช่น ไนโตรเจนผ่านการบีบอัดจนถึงความดันบรรยากาศโดยทั่วไป มีการตั้งเสาดูดซับสองแห่งในระบบ แห่งหนึ่งมีไว้สำหรับการดูดซับและการสร้างออกซิเจน อีกแห่งหนึ่งมีไว้สำหรับการดูดซับและการสร้างใหม่ตัวควบคุมโปรแกรม PLC ใช้เพื่อควบคุมการเปิดและปิดวาล์วนิวแมติกเพื่อให้หอคอยทั้งสองหมุนเวียนสลับกัน เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการผลิตออกซิเจนคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องระบบทั้งหมดประกอบด้วยส่วนประกอบต่อไปนี้: หน่วยฟอกอากาศอัด, ถังเก็บอากาศ, อุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน, ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน

 

2 ลักษณะทางเทคนิคของเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA:

 • อากาศอัดติดตั้งอุปกรณ์ฟอกอากาศและบำบัดการทำให้แห้งอากาศอัดที่สะอาดและแห้งเอื้อต่อการยืดอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุล
 • นิวเมติกโกลบวาล์วที่นำมาใช้มีข้อดีของการเปิดและปิดที่รวดเร็ว ไม่รั่วซึม อายุการใช้งานยาวนาน การใช้กระบวนการ psa บ่อยครั้ง และความน่าเชื่อถือสูง
 • การออกแบบกระบวนการที่สมบูรณ์แบบ การเลือกใช้ตะแกรงโมเลกุลแบบใหม่
 • ใช้เทคโนโลยีใหม่ในการผลิตออกซิเจน เพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบอุปกรณ์อย่างต่อเนื่อง ลดการใช้พลังงานและการลงทุน
 • โครงสร้างที่กะทัดรัดของอุปกรณ์ช่วยลดพื้นที่ว่าง
 • ประสิทธิภาพที่เสถียร, การควบคุม PLC, การทำงานอัตโนมัติ, อัตราความล้มเหลวต่อปีต่ำ
 • ความเร็วเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว 15 ~ 30 นาทีสามารถให้ออกซิเจนที่มีคุณภาพ
 • การทำงานอัตโนมัติของอุปกรณ์ กระบวนการทั้งหมดสามารถรับรู้ได้โดยไม่ต้องมีคนดูแล
 • การเติมตะแกรงโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสูง กะทัดรัดขึ้น แข็งขึ้น อายุการใช้งานยาวนานขึ้น
 • แรงดันที่เสถียรและปรับได้ ความบริสุทธิ์และการไหลเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า
 • โครงสร้างที่เหมาะสม กระบวนการขั้นสูง ความปลอดภัยและเสถียรภาพ การใช้พลังงานต่ำ
 • เมื่อเทียบกับต้นทุนที่สูงของออกซิเจนบรรจุขวดและออกซิเจนเหลว เครื่องกำเนิดออกซิเจนมีต้นทุนการผลิตออกซิเจนต่ำที่สุด ซึ่งเป็นต้นทุนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาล ที่ราบสูง การเพาะพันธุ์ การปกป้องสิ่งแวดล้อม และการเผาไหม้

 

ฟิลด์แอ็พพลิเคชัน:

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม PSA สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน, การผลิตเหล็กเตาไฟฟ้า, การผลิตกระดาษ, การผลิตแก้ว, การทำโอโซน, การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, การบำบัดน้ำเสีย, การบินและอวกาศและอุตสาหกรรมและสาขาอื่น ๆ สำหรับความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้ที่แตกต่างกันของอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน การใช้ออกซิเจน เนื่องจากมีอุปกรณ์ออกซิเจนเฉพาะบุคคล ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ก๊าซต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

 

ส่วนประกอบของระบบเครื่องผลิตออกซิเจน PSA และขั้นตอนการทำงาน

 • หน่วยฟอกอากาศอัด:เครื่องอัดอากาศเพื่อให้อากาศอัดเข้าสู่ส่วนประกอบการฟอกอากาศก่อน อากาศอัดโดยตัวกรองไปป์ไลน์แรกเพื่อขจัดน้ำมัน น้ำ และฝุ่นส่วนใหญ่ จากนั้นผ่านเครื่องทำแห้งเยือกแข็งเพิ่มเติมนอกเหนือจากน้ำ ตัวกรองละเอียด การกำจัดน้ำมัน การกำจัดฝุ่น และโดย superfinishing deep purification filter เพื่อป้องกันการซึมผ่านของน้ำมันที่เป็นไปได้ ให้การปกป้องอย่างเต็มที่สำหรับตะแกรงโมเลกุลส่วนประกอบการฟอกอากาศที่เข้มงวดช่วยให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุล
 • ถังเก็บอากาศ: บทบาทของถังอากาศคือการลดการไหลของการเต้นเป็นจังหวะ เป็นบัฟเฟอร์ ด้วยวิธีนี้ ความผันผวนของความดันของระบบสามารถลดลง และอากาศอัดสามารถผ่านส่วนประกอบการฟอกอากาศอัดได้อย่างราบรื่น เพื่อขจัดสิ่งเจือปนในน้ำมันและน้ำออกอย่างเต็มที่ และลดภาระของอุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน PSA ที่ตามมาในเวลาเดียวกัน เมื่อหอดูดซับถูกเปลี่ยน ยังให้อากาศอัดจำนวนมากที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน PSA เพื่อเพิ่มแรงดันอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น ดังนั้นในไม่ช้าแรงดันในหอดูดซับจะเพิ่มขึ้นเป็น ความดันในการทำงานทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่เชื่อถือได้และมีเสถียรภาพของอุปกรณ์
 • หน่วยแยกออกซิเจนและไนโตรเจน:มีอาคารดูดซับ A และ B สองแห่งพร้อมกับตะแกรงโมเลกุลพิเศษเมื่ออากาศอัดที่สะอาดเข้าสู่ปลายทางเข้าของหอ A และไหลผ่านตะแกรงโมเลกุลไปยังปลายทางออก N2 จะถูกดูดซับไว้ และออกซิเจนของผลิตภัณฑ์จะไหลออกจากปลายทางออกของหอดูดซับหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง ตะแกรงโมเลกุลในหอ A ก็อิ่มตัวในเวลานี้ หอคอย A หยุดการดูดซับโดยอัตโนมัติ อัดอากาศไหลเข้าสู่หอคอย B เพื่อดูดซับไนโตรเจนและการผลิตออกซิเจน และการสร้างตะแกรงโมเลกุลของหอคอย Aการสร้างตะแกรงโมเลกุลใหม่ทำได้โดยการลดคอลัมน์การดูดซับอย่างรวดเร็วไปที่ความดันบรรยากาศเพื่อกำจัดไนโตรเจนที่ดูดซับหอคอยทั้งสองดูดซับและสร้างใหม่สลับกัน แยกออกซิเจนและไนโตรเจนอย่างสมบูรณ์ และปล่อยออกซิเจนออกมาอย่างต่อเนื่องกระบวนการเหล่านี้ควบคุมโดยตัวควบคุมลอจิกที่ตั้งโปรแกรมได้ (PLC) เมื่อปริมาณออกซิเจนที่ปลายทางออกน้อยกว่าค่าที่ตั้งไว้ โปรแกรม PLC จะทำงานเพื่อระบายวาล์วโดยอัตโนมัติ และระบายออกซิเจนที่ไม่ผ่านเกณฑ์โดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าออกซิเจนที่ไม่ผ่านเกณฑ์ ไม่ไหลไปที่จุดแก๊สเสียงรบกวนจะลดลงเหลือน้อยกว่า 75dBA โดยตัวเก็บเสียงเมื่อปล่อยก๊าซออก
 • ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน: ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจนใช้เพื่อปรับสมดุลความดันและความบริสุทธิ์ของออกซิเจนที่แยกออกจากระบบแยกไนโตรเจนและออกซิเจน เพื่อให้มั่นใจถึงเสถียรภาพของการจ่ายออกซิเจนอย่างต่อเนื่องในเวลาเดียวกัน หลังจากสวิตช์ของหอดูดซับ มันจะชาร์จส่วนหนึ่งของหอดูดซับก๊าซของตัวเอง ในแง่หนึ่งเพื่อช่วยให้หอดูดซับเพิ่มแรงดัน แต่ยังมีบทบาทในการปกป้องเตียง ในกระบวนการของ งานอุปกรณ์มีบทบาทสำคัญมากในกระบวนการช่วยเหลือทางเทคโนโลยี

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

● ออกซิเจนออก——≤90Nm3/ชม

●ความบริสุทธิ์——90%-93%

● ความดัน——0.3~0.4 เมกะปาสคาล

● จุดน้ำค้างในบรรยากาศ——≤-40℃

 

รูปภาพสินค้า:

อุตสาหกรรมปิโตรเคมีเครื่องกำเนิดออกซิเจนทางเคมีโรงงานผลิตก๊าซออกซิเจนความดัน 0.3-0.4Mpa 0

วันที่จัดส่ง: 75 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด/เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินมัดจำ 30% สำหรับ PI ที่ลงนามแล้ว ควรชำระยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักที่ได้รับการยอมรับ

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

แฟกซ์: 86-512-66067218

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)