บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA

เครื่องผลิตยาง PSA ไนโตรเจนพร้อมยางตะแกรงโมเลกุลประสิทธิภาพสูง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับ Since Technology และทำงานอย่างมีความสุขซึ่งกันและกัน

—— Emad

ในระหว่างความร่วมมือกับ Since Technology เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องผลิตยาง PSA ไนโตรเจนพร้อมยางตะแกรงโมเลกุลประสิทธิภาพสูง

เครื่องผลิตยาง PSA ไนโตรเจนพร้อมยางตะแกรงโมเลกุลประสิทธิภาพสูง
เครื่องผลิตยาง PSA ไนโตรเจนพร้อมยางตะแกรงโมเลกุลประสิทธิภาพสูง เครื่องผลิตยาง PSA ไนโตรเจนพร้อมยางตะแกรงโมเลกุลประสิทธิภาพสูง เครื่องผลิตยาง PSA ไนโตรเจนพร้อมยางตะแกรงโมเลกุลประสิทธิภาพสูง

ภาพใหญ่ :  เครื่องผลิตยาง PSA ไนโตรเจนพร้อมยางตะแกรงโมเลกุลประสิทธิภาพสูง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Since
หมายเลขรุ่น: PN-240-49-7-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด

เครื่องผลิตยาง PSA ไนโตรเจนพร้อมยางตะแกรงโมเลกุลประสิทธิภาพสูง

ลักษณะ
เอาท์พุทไนโตรเจน: 240Nm3 / ชม ความบริสุทธิ์: 99.99%
ความดัน: ≤0.7Mpa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-40 ℃
แสงสูง:

เครื่องกำเนิดก๊าซไนโตรเจน psa ผลิตไนโตรเจนระบบ psa

,

psa system nitrogen production

เครื่องทำไนโตรเจน PSA ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยางรถยนต์

เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA

1, หลักการทำงานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน PSA:

ความดันสวิงการดูดซับอุปกรณ์การผลิตไนโตรเจนเป็นชนิดใหม่ของอุปกรณ์แยกอากาศด้วยอากาศอัดเป็นวัตถุดิบและตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเป็นตัวดูดซับการใช้กระบวนการ PSA ภายใต้อุณหภูมิปกติและความดันต่ำความดันการดูดซับสวิง (PSA) ออกซิเจนและ ไนโตรเจนในตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนโดยใช้อัตราการแพร่ของอากาศจะแตกต่างกันผ่านโปรแกรมควบคุมวาล์วควบคุมการเปิดและปิดตระหนักถึงการดูดซับแรงดันและกระบวนการลอกสุญญากาศออกซิเจนแยกสมบูรณ์ไนโตรเจนได้รับไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงไนโตรเจนบริสุทธิ์และอัตราการผลิตก๊าซสามารถ สามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกค้า

บริษัท ของเราผลิตไนโตรเจนแบบธรรมดาทำให้อุปกรณ์ไนโตรเจนความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนคือ 98 ~ 99.99% ปริมาณการผลิตไนโตรเจนคือ 5 ~ 1,000 Nm3 / h ไนโตรเจนชนิดไนโตรเจนธรรมดาทำให้อุปกรณ์ด้วยอุปกรณ์ฟอกก๊าซไนโตรเจนกลายเป็นไนโตรเจนชนิดความบริสุทธิ์สูงของไนโตรเจน ทำให้ระบบความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนสามารถเข้าถึง 99.9995% ระดับออกซิเจนในไนโตรเจนน้อยกว่าหรือเท่ากับ 5 PPM จุดน้ำค้างน้อยกว่าหรือเท่ากับ - 60 ℃

2, คุณสมบัติผลิตภัณฑ์:

 • ต้นทุนต่ำ: กระบวนการ PSA ขั้นสูงเป็นวิธีการผลิตไนโตรเจนอย่างง่าย ไนโตรเจนจะถูกสร้างขึ้นภายในไม่กี่นาทีหลังจากเริ่มต้นด้วยการใช้พลังงานต่ำ ค่าใช้จ่ายของไนโตรเจนต่ำกว่าการผลิตไนโตรเจนแยกอากาศอุณหภูมิต่ำ
 • ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้: การควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์ที่นำเข้า, การทำงานอัตโนมัติ, ไม่มีการฝึกอบรมผู้ประกอบการพิเศษเพียงกดสวิตช์เริ่มต้นสามารถทำงานโดยอัตโนมัติเพื่อให้เกิดการผลิตไนโตรเจนอย่างต่อเนื่องความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนมีเสถียรภาพและตรวจสอบและแสดง .
 • ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนนำเข้าที่ยอดเยี่ยม: มันมีลักษณะของความสามารถในการดูดซับขนาดใหญ่ต้านทานการบีบอัดสูงและอายุการใช้งานนาน
 • วาล์วควบคุมคุณภาพสูง: วาล์วนิวเมติกนำเข้าพิเศษที่ยอดเยี่ยมสามารถมั่นใจได้ว่าการดำเนินงานที่มั่นคงและเชื่อถือได้ของอุปกรณ์การผลิตไนโตรเจนแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมอุปกรณ์เป็น containerized และแหล่งก๊าซเท่านั้นแหล่งพลังงานและแหล่งน้ำ ในระหว่างการติดตั้งภาคสนาม. เทคโนโลยีไฟฟ้าและเครื่องกลประกอบที่ยอดเยี่ยม, ให้บริการทางเทคนิคอย่างต่อเนื่อง, รับผิดชอบเว็บไซต์การว่าจ้างและการฝึกอบรมการดำเนินงาน
 • ความเร็วเริ่มต้นที่รวดเร็ว 15-30 นาทีเพื่อให้ไนโตรเจนที่ผ่านการรับรอง
 • การดำเนินการอัตโนมัติของอุปกรณ์กระบวนการทั้งหมดสามารถรับรู้แบบอัตโนมัติ
 • การกรองตะแกรงโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสูง, ขนาดกะทัดรัด, มั่นคงขึ้น, อายุการใช้งานยาวนานขึ้น
 • ความมั่นคงและความดันที่ปรับได้ความบริสุทธิ์และการไหลเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า
 • โครงสร้างที่เหมาะสมกระบวนการขั้นสูงปลอดภัยและมั่นคงใช้พลังงานต่ำเมื่อเทียบกับไนโตรเจนบรรจุขวดการดำเนินงานไนโตรเจนเหลวของต้นทุนสูงกลไกการผลิตไนโตรเจนเพื่อใช้ต้นทุนต่ำสุดของไนโตรเจนสำหรับระยะยาวหมั้นในอาหารผลิตภัณฑ์เคมีผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ ผลิตภัณฑ์ยาและสถานประกอบการผลิตและแปรรูปอื่น ๆ การใช้เครื่องไนโตรเจนเป็นต้นทุนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

แอพลิเคชันหลักสาขา: เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์, อุตสาหกรรมโลหะ, อุตสาหกรรมปิโตรเคมี, อุตสาหกรรมอาหาร, อุตสาหกรรมยา, อุตสาหกรรมเส้นใยเคมี, อุตสาหกรรมการรักษาความร้อน, ยางยาง ฯลฯ

3 องค์ประกอบของ PSA ไนโตรเจนทำเครื่อง:

 • ระบบฟอกอากาศอัด: ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนเป็นวัสดุหลักในการกำหนดกำลังการผลิตของเครื่องไนโตรเจน เนื่องจากอากาศอัดที่มาจากเครื่องอัดอากาศมักประกอบด้วยน้ำมันและน้ำน้ำมันและน้ำจะลดความสามารถในการดูดซับของตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนดังนั้นอากาศอัดต้องกำจัดน้ำมันและน้ำก่อนเข้าระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจน ประการแรกอากาศจะถูกบีบอัดโดยคอมเพรสเซอร์ให้เป็น 0.75-1.0 MPa และเข้าสู่ระบบฟอกอากาศตัวกรองท่อจะกำจัดน้ำน้ำมันและสิ่งสกปรกเชิงกลส่วนใหญ่จากนั้นแช่แข็งเครื่องอบแห้งโดยการระบายความร้อนและทำให้แรงดันน้ำค้าง ชี้ไปที่ 2 ℃ถึง 10 ℃นอกจากนี้อากาศจะถูกประมวลผลโดยตัวกรองความแม่นยำตัวกรองความแม่นยำสูงและ degreaser คาร์บอนเปิดใช้งานอากาศที่มีความดัน 0.75-1.0 MPa ความดันจุดน้ำค้างที่มี 2 ℃ถึง 10 ℃และน้ำมัน เนื้อหาที่น้อยกว่าจะทำความสะอาด 0.01 PPm ระบบฟอกอากาศแบบบีบอัดประกอบด้วยท่อกรอง, เครื่องทำแห้ง, ตัวกรองละเอียด, ตัวกรองแบบละเอียด, ตัวกรองคาร์บอน, วาล์วน้ำเสียอัตโนมัติ, บอลวาล์วและอื่น ๆ
 • ระบบถังอากาศ: จุดประสงค์ของระบบถังเก็บอากาศคือเพื่อให้มั่นใจถึงความเสถียรของก๊าซที่ใช้ในระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจน เมื่อเปลี่ยนระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนก็สามารถป้องกันไม่ให้ความเร็วลมไหลเวียนเร็วเกินไปส่งผลกระทบต่อการฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพของอากาศอัดเข้าสู่ตัวดูดซับและช่วยยืดอายุของโมเลกุลตะแกรงอากาศ ระบบถังประกอบด้วยถังอากาศ, วาล์วป้องกัน, วาล์วโลก, บอลวาล์ว, มาตรวัดความดัน, ฯลฯ
 • ร่างกายของเครื่องทำไนโตรเจน: ระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนเป็นส่วนสำคัญของการแยกอากาศ ร่างกายหลักของมันคือหอคอยดูดซับสองแห่งที่เต็มไปด้วยตะแกรงโมเลกุลคาร์บอน เมื่ออากาศอัดที่สะอาดเข้าสู่หอดูดซับออกซิเจนคาร์บอนไดออกไซด์และน้ำติดตามจะถูกดูดซับโดยตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนและไนโตรเจนจะถูกส่งออกจากปลายทางออก เมื่อไนโตรเจนถูกดูดซับในหนึ่งคอลัมน์ออกซิเจนคาร์บอนไดออกไซด์และน้ำที่ถูกดูดซับในตะแกรงโมเลกุลสามารถปล่อยออกจากรูขุมขนโดยการบีบอัดในคอลัมน์อื่น ๆ เพื่อให้เกิดการย่อยสลายทางชีวภาพของตะแกรงโมเลกุลคอลัมน์สองคอลัมน์จะดูดซับและสร้างไนโตรเจนออกมาอย่างต่อเนื่อง . ตัวหลักของเครื่องทำไนโตรเจนประกอบด้วยหอดูดซับ, ตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนที่เต็มไปในหอคอย, วาล์วนิวเมติก, ผ้าพันคอ, วาล์วปีกผีเสื้อ, กระบอกอัด, เครื่องวัดความดันและอื่น ๆ
 • ระบบบัฟเฟอร์ไนโตรเจน: ฟังก์ชั่นหลักของระบบบัฟเฟอร์ไนโตรเจนคือการสมดุลความดันและความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนแยกออกจากร่างกายหลักของเครื่องทำไนโตรเจนและให้แน่ใจว่าอุปทานของไนโตรเจนอย่างต่อเนื่องในเวลาเดียวกันเมื่อหอดูดซับจะเปลี่ยนจากการฟื้นฟู การดูดซับก็จะเติมไนโตรเจนที่มีคุณสมบัติบางส่วนที่เก็บไว้ในหอดูดซับเพื่อปกป้องเตียงตะแกรงโมเลกุลและยังช่วยให้หอดูดซับเพิ่มแรงดันในเวลาเดียวกันเมื่อหอดูดซับนั้นสามารถฟื้นฟูการดูดซับได้บางส่วน ไนโตรเจนที่ผ่านการรับรองเก็บไว้ในเตียงป้องกันของหอดูดซับและยังช่วยหอดูดซับเพื่อเพิ่มแรงดัน ระบบบัฟเฟอร์ของไนโตรเจนประกอบด้วยถังบัฟเฟอร์, เครื่องวัดการไหล, ตัวกรองฝุ่น, วาล์วปรับความดัน, วาล์วปีกผีเสื้อ, วาล์วป้องกัน ฯลฯ
 • ระบบควบคุมไฟฟ้า: ฟังก์ชั่นหลักของระบบควบคุมไฟฟ้าคืออุปกรณ์เริ่มต้นและหยุดการทำงานอุปกรณ์แสดงสถานะการทำงานของไฟแสดงสถานะข้อผิดพลาดการแจ้งเตือนด้วยเสียงแสงการแสดงความบริสุทธิ์และไดรฟ์นิวแมติกวาล์วตามโปรแกรมที่กำหนด ของตัวควบคุมที่สามารถตั้งโปรแกรมแหล่งอากาศสามเท่าโซลินอยด์วาล์วไฟแสดงสถานะเครื่องวัดออกซิเจนขนาดเล็กและอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะถูกติดตั้งในตู้ควบคุมไฟฟ้า

3, พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ความมั่นคงและความดันที่ปรับได้ความบริสุทธิ์และการไหลเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า

●ไนโตรเจนออก —— 240Nm3 / ชม

●ความบริสุทธิ์ ——99.99%

●แรงดัน ——≤0.7Mpa

●จุดน้ำค้างในบรรยากาศ ——≤ - 40 ℃

หมายเหตุ: ปริมาณออกซิเจนที่ลดลงและความต้องการจุดน้ำค้างอุปกรณ์ฟอกไนโตรเจนรุ่น NP เป็นทางเลือก

ภาพสินค้า:

วันที่ส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด / เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินฝาก 30% เทียบกับ PI ลงนาม 70% สมดุลควรจะจ่ายก่อนที่จะส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักการยอมรับที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ