บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฮโดรเจน PSA

ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจที่ได้ร่วมมือกับ Cherish Gas และทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข เรามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด ปัญหาใด ๆ จะได้รับการแก้ไขและได้รับข้อเสนอแนะทันที ชื่นชม!

—— Emad

ในระหว่างการร่วมมือกับ Cherish Gas เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา ไม่เพียงสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการด้วย หวังว่าจะทำงานได้นานๆ

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ

ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ
ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ

ภาพใหญ่ :  ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Cherish
หมายเลขรุ่น: NP-C-50-595-5-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด

ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ

ลักษณะ
ผลผลิตไนโตรเจน: 50Nm3/ชม ความบริสุทธิ์: 99.9995%
ความกดดัน: 0.6Mpa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-65℃
ปานกลาง: เครื่องอัดอากาศ
แสงสูง:

หน่วยทำให้บริสุทธิ์ไนโตรเจนเครื่องชงไนโตรเจน

,

nitrogen maker machine

คำอธิบายหลักการทำงานของระบบฟอกไนโตรเจน:

วิธีการดูดซับแบบสวิงแรงดัน (PSA) เป็นเทคโนโลยีการผลิตไนโตรเจนแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วในทศวรรษที่ 1970ใช้อากาศเป็นวัตถุดิบ ใช้ชนิดที่มีประสิทธิภาพสูง ตัวดูดซับของแข็งที่มีหัวกะทิสูง - ตะแกรงโมเลกุลโค้กกับไนโตรเจนและการดูดซับแบบเลือกออกซิเจน แยกไนโตรเจนและออกซิเจนในอากาศตะแกรงโมเลกุลโค้กเป็นโมเลกุลไม่มีขั้วซึ่งดูดซับออกซิเจนได้ดีกว่าการแยกออกซิเจนและไนโตรเจนด้วยตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนนั้นขึ้นอยู่กับอัตราการแพร่ที่แตกต่างกันของก๊าซทั้งสองบนพื้นผิวของตะแกรงโมเลกุลคาร์บอน เส้นผ่านศูนย์กลางที่เล็กกว่าของการแพร่กระจายของก๊าซ (ออกซิเจน) เร็วขึ้นมากขึ้นในเฟสของแข็งของตะแกรงโมเลกุลเส้นผ่านศูนย์กลางที่ใหญ่ขึ้นของการแพร่กระจายของก๊าซ (ไนโตรเจน) จะช้า เข้าสู่เฟสของแข็งของตะแกรงโมเลกุลน้อยลงด้วยวิธีนี้ ส่วนประกอบของการเพิ่มคุณค่าไนโตรเจนสามารถหาได้ในเฟสของก๊าซเพื่อผลิตไนโตรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูง

สินค้าส่วนใหญ่ใช้ในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี โลหะวิทยา อิเล็กทรอนิกส์ เส้นใยเคมี ยา อาหาร เครื่องดื่ม และอุตสาหกรรมอื่นๆ

 

เมื่อเทียบกับวิธีการผลิตไนโตรเจนแบบดั้งเดิม วิธีนี้มีข้อดีดังต่อไปนี้:

 • กระบวนการทางเทคโนโลยีที่เรียบง่าย โครงสร้างขนาดเล็ก พื้นที่ขนาดเล็ก ความสามารถในการประกอบอุปกรณ์
 • ระบบอัตโนมัติระดับสูง การผลิตก๊าซที่รวดเร็วเริ่ม, ปิดเครื่องเพียงกดปุ่ม, เริ่มต้นภายใน 20 นาทีเพื่อผลิตก๊าซ;
 • ใช้พลังงานต่ำ, ต้นทุนการดำเนินงานต่ำ, อากาศดิบจากธรรมชาติ, เพียงแค่ให้อากาศอัดและแหล่งจ่ายไฟก็สามารถสร้างไนโตรเจนได้;
 • ง่ายต่อการปรับความบริสุทธิ์ ความบริสุทธิ์ของก๊าซผลิตภัณฑ์ได้รับผลกระทบจากการปล่อยไนโตรเจนเท่านั้น สามารถปรับได้โดยพลการระหว่าง 95% ถึง 99.99% เครื่องไนโตรเจนความบริสุทธิ์สูงสามารถปรับได้โดยพลการระหว่าง 99% ถึง 99.999%;
 • สามารถตระหนักถึงการทำงานแบบไร้คนขับ อุปกรณ์มีความสามารถในการปรับตัวได้ดี
 • อากาศดิบนำมาจากธรรมชาติและผลิตไนโตรเจนโดยการจ่ายอากาศอัดและพลังงานใช้พลังงานต่ำ ต้นทุนการดำเนินงานต่ำ
 • วิธีพายุหิมะใช้ในการเติมตะแกรงโมเลกุลเพื่อหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ผงของตะแกรงโมเลกุลที่เกิดจากการกระแทกของอากาศที่มีความดันสูง และทำให้แน่ใจว่าใช้ตะแกรงโมเลกุลเป็นเวลานาน
 • เครื่องวัดการไหลแบบจอแสดงผลแบบดิจิตอลพร้อมการชดเชยแรงดัน เครื่องมือตรวจสอบกระบวนการทางอุตสาหกรรมที่มีความแม่นยำสูง เครื่องมือรอง พร้อมฟังก์ชันการไหลแบบทันทีและการคำนวณแบบสะสม
 • นำเข้าเครื่องวิเคราะห์การทดสอบออนไลน์ ความแม่นยำสูง ไม่ต้องบำรุงรักษา

 

ฟิลด์แอปพลิเคชัน

 • ใบสมัครอุตสาหกรรม SMT
  ไนโตรเจนเติมการเชื่อม reflow และการบัดกรีด้วยคลื่น การใช้ไนโตรเจนสามารถยับยั้งการเกิดออกซิเดชันของการบัดกรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงความสามารถในการเปียกของการเชื่อม เร่งความเร็วการเปียก ลดการผลิตลูกดีบุก หลีกเลี่ยงการเชื่อม และลดข้อบกพร่องในการเชื่อม ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ DEMING SMT ที่มีหลายร้อยราย ของชุดเครื่องดูดซับไนโตรเจนแบบสวิงแรงดันที่คุ้มค่า อุตสาหกรรม SMT มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ ส่วนแบ่งอุตสาหกรรม SMT มากกว่า 90%
 • การใช้งานในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์
  ไนโตรเจนใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์ การเผา การหลอม การลดลง และการจัดเก็บ เครื่องผลิตไนโตรเจนแบบดูดซับแรงดันแบบแกว่งช่วยให้ผู้ผลิตรายใหญ่ในอุตสาหกรรมได้รับโอกาสแรกในการแข่งขัน เพื่อเพิ่มมูลค่าอย่างมีประสิทธิภาพ
 • การใช้งานในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
  การเชื่อมแบบคัดเลือก การไล่อากาศ และการห่อหุ้มด้วยไนโตรเจนการป้องกันเฉื่อยของไนโตรเจนทางวิทยาศาสตร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นส่วนสำคัญและมีความสำคัญในการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูงที่ประสบความสำเร็จ
 • การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเคมีและอุตสาหกรรมวัสดุใหม่
  ไนโตรเจนถูกใช้เพื่อสร้างบรรยากาศที่ปราศจากออกซิเจนในกระบวนการทางเคมี เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของกระบวนการผลิตและแหล่งพลังงานของการขนส่งของไหลปิโตรเลียม: สามารถใช้สำหรับการไล่ไนโตรเจนในถังท่อในระบบ การเติมไนโตรเจน การแทนที่และการตรวจจับการรั่วของถังเก็บ การป้องกันก๊าซไวไฟ ตลอดจนการเติมไฮโดรเจนในดีเซลและการปฏิรูปตัวเร่งปฏิกิริยา
 • ผงโลหะ อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ
  การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมการอบชุบด้วยความร้อน เหล็ก, เหล็ก, ทองแดง, การหลอมผลิตภัณฑ์อลูมิเนียม, คาร์บอไนเซชัน, การป้องกันเตาเผาที่อุณหภูมิสูง, การประกอบชิ้นส่วนโลหะที่อุณหภูมิต่ำและการตัดพลาสมา
 • การใช้งานในอุตสาหกรรมอาหาร ยา
  ส่วนใหญ่ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร, การถนอมอาหาร, การจัดเก็บอาหาร, การทำให้แห้งและฆ่าเชื้ออาหาร, บรรจุภัณฑ์ยา, ก๊าซทดแทนยา, บรรยากาศการขนส่งยา
 • พื้นที่ใช้งานอื่นๆ

นอกเหนือจากการใช้เครื่องจักรไนโตรเจนในอุตสาหกรรมข้างต้นแล้ว ในเหมืองถ่านหิน การฉีดขึ้นรูป การประสาน ไนโตรเจนในยางรถยนต์ การหลอมโลหะยางและสาขาอื่น ๆ มีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการพัฒนาของสังคม อุปกรณ์ไนโตรเจน ถูกใช้ในหลากหลายสาขามากขึ้นเรื่อยๆการผลิตก๊าซในสถานที่ (เครื่องผลิตไนโตรเจน) ได้ค่อยๆ แทนที่วิธีการจัดหาไนโตรเจนแบบดั้งเดิม เช่น การระเหยของไนโตรเจนเหลวและไนโตรเจนบรรจุขวด โดยมีข้อดีคือประหยัดการลงทุน ต้นทุนต่ำ และสะดวกในการใช้งาน

 

คำอธิบายผังกระบวนการของระบบทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจน

 • รับอากาศอัดบริสุทธิ์และการปรับสภาพ: อากาศอัดมีแรงดันประมาณ 0.8~ 0.5mpa โดยเครื่องอัดอากาศที่ปรับแต่งได้อากาศอัดของลูกค้าจำเป็นต้องกำจัดฝุ่นอนุภาคขนาดใหญ่ผ่านตัวกรองระดับ p ทำให้เย็นลงผ่านเครื่องทำลมแห้ง และขจัดน้ำออกอย่างหยาบๆตัวกรองคลาส m จะกำจัดอนุภาคผสมของแข็งและของเหลวที่มีขนาดอนุภาค ≥1um และตัวกรองคลาส h จะกำจัดอนุภาคผสมของแข็งและของเหลวที่มีขนาดอนุภาค ≥0.01umก่อนการดูดซับ เราเพิ่มสารขจัดคราบน้ำมันเพื่อขจัดน้ำมันและน้ำ
 • การทำให้บริสุทธิ์ด้วยการดูดซับ: การทำให้อาคารแฝดแห้ง, การดูดซับและการวิเคราะห์สลับกัน, การกำจัดน้ำลึก, การกำจัด CO2, จุดน้ำค้างในบรรยากาศสามารถประมาณ -65 ℃อากาศแห้งก๊าซไอเสีย (อากาศอัด) ที่ปล่อยออกมาจากส่วนการผลิตไนโตรเจนของระยะหลังสามารถช่วยประหยัดอากาศอัดได้ประมาณ 10% ~ 15% เนื่องจากการสร้างตึกแฝดแห้งขึ้นมาใหม่การประหยัดอากาศอัดเทียบเท่ากับการลดการใช้พลังงานของอุปกรณ์ในระดับหนึ่ง
 • การไหลที่สม่ำเสมอและแรงดันคงที่: อากาศอัดบริสุทธิ์ผ่านถังกั้นอากาศเพื่อให้แรงดันและการไหลของก๊าซดิบคงที่สำหรับคอลัมน์การดูดซับ
 • การดูดซับไนโตรเจน: อากาศอัดเข้าสู่หอการดูดซับ หอการดูดซับหนึ่งหอ การดูดซับอีกหอหนึ่ง (การสร้างใหม่) โดยมีหอคอยสองแห่งขนานกัน การดูดซับแรงดันสลับและการฟื้นฟูการบีบอัด เพื่อให้ได้การไหลของไนโตรเจนบริสุทธิ์อย่างต่อเนื่อง
 • การควบคุมการไหลและแรงดันที่เสถียร: หลังจากการดูดซับ ถังบัฟเฟอร์กระบวนการถูกตั้งค่าเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดของกระบวนการถังบัฟเฟอร์มีบทบาทในการควบคุมการไหลและความดันที่เสถียร เพื่อให้ได้การไหลของไนโตรเจนที่เสถียรโดยมีความบริสุทธิ์ ≥99.999% และความดันประมาณ 0.6mpa
 • อุปกรณ์ Ⅰ, Ⅱ วาล์วทางเข้า, วาล์วทางออกหอดูดซับไนโตรเจน และวาล์วบนและล่างโดยอัตโนมัติโดยตัวควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ตามเวลาที่กำหนด เป็นระยะๆ เพื่อสร้างการดูดซับก๊าซและการลอกของการฟื้นฟูมีการติดตั้งบอลวาล์วในท่อทางออกของไนโตรเจนเพื่อควบคุมอัตราการไหลของทางออกและความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนของเครื่องทำไนโตรเจน และมีการติดตั้งเครื่องวัดอัตราการไหลเพื่อตรวจจับอัตราการไหลมีการตั้งค่าพอร์ตสุ่มตัวอย่างไนโตรเจนเพื่อตรวจจับความบริสุทธิ์ของไนโตรเจน
 • ระบบถังเก็บอากาศ: บทบาทของระบบถังเก็บอากาศช่วยให้มั่นใจได้ถึงการใช้ก๊าซในระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนที่เสถียรเมื่อเปลี่ยนระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจน จะป้องกันไม่ให้ความเร็วลมไหลเร็วเกินไป ส่งผลต่อผลการฟอกอากาศ ปรับปรุงคุณภาพอากาศอัดเข้าไปในตัวดูดซับ และเอื้อต่อการยืดอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุลระบบถังเก็บอากาศประกอบด้วยถังเก็บอากาศ วาล์วป้องกัน วาล์วโลก เกจวัดความดัน ฯลฯ

ข้อกำหนดในการติดตั้ง

ข้อกำหนดก๊าซดิบ

 • กลาง: อากาศอัด;
 • ความดัน:0.8~0.85 MPa;
 • อุณหภูมิ: <30 ℃;
 • ปริมาณน้ำมัน: <0.003ppm

 

ขับความต้องการก๊าซ

 • ปานกลาง: อากาศหรือไนโตรเจน
 • ความดัน:0.4~0.6MPa
 • จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-10℃

 

ลักษณะก๊าซของผลิตภัณฑ์

● เอาท์พุต—— 50Nm3/ชม
● ความบริสุทธิ์ของก๊าซไนโตรเจน——99.9995%(ไม่มีออกซิเจน)
● ความดัน——≤0.6Mpa
● จุดน้ำค้างในบรรยากาศ——≤-65℃

หมายเหตุ: ความดัน ความบริสุทธิ์ และอัตราการไหลสามารถปรับได้อย่างเสถียรเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า

 

รูปภาพสินค้า:

ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ 0

วันที่จัดส่ง: 75 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด/เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินมัดจำ 30% สำหรับ PI ที่ลงนามแล้ว ควรชำระยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักที่ได้รับการยอมรับ

 

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ