บ้าน ผลิตภัณฑ์ระบบฟอกไนโตรเจน

ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับ Since Technology และทำงานอย่างมีความสุขซึ่งกันและกัน

—— Emad

ในระหว่างความร่วมมือกับ Since Technology เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ

ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ
ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ

ภาพใหญ่ :  ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Since
หมายเลขรุ่น: NP-C-50-595-5-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด

ระบบการทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์สูงสำหรับอุตสาหกรรม SMT การใช้พลังงานต่ำ

ลักษณะ
เอาท์พุทไนโตรเจน: 50Nm3 / ชม ความบริสุทธิ์: 99.9995%
ความดัน: 0.6Mpa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-65 ℃
กลาง: เครื่องอัดอากาศ
แสงสูง:

หน่วยทำให้บริสุทธิ์ไนโตรเจนเครื่องชงไนโตรเจน

,

nitrogen maker machine

คำอธิบายของหลักการทำงานของระบบฟอกไนโตรเจน:

วิธีการแกว่งการดูดซับ (PSA) เป็นเทคโนโลยีการผลิตไนโตรเจนใหม่ที่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วในปี 1970 ใช้อากาศเป็นวัตถุดิบใช้ประสิทธิภาพสูงตัวดูดซับแข็งแบบหัวกะทิสูง - ตะแกรงโมเลกุลของโค้กกับไนโตรเจนและการดูดซับแบบเลือกออกซิเจนแยกไนโตรเจนและออกซิเจนในอากาศ ตะแกรงโมเลกุลโค้กเป็นโมเลกุลที่ไม่ใช่ขั้วซึ่งดูดซับออกซิเจนเป็นพิเศษ การแยกออกซิเจนและไนโตรเจนด้วยตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนขึ้นอยู่กับอัตราการแพร่ที่แตกต่างกันของก๊าซทั้งสองบนพื้นผิวของตะแกรงโมเลกุลคาร์บอนขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเล็กกว่าของการแพร่กระจายของก๊าซ (ออกซิเจน) เร็วขึ้นเข้าสู่เฟสของแข็งของโมเลกุล เส้นผ่านศูนย์กลางที่ใหญ่กว่าของการแพร่กระจายของก๊าซ (ไนโตรเจน) นั้นช้าลงและน้อยลงในช่วงของแข็งของตะแกรงโมเลกุล ด้วยวิธีนี้ส่วนประกอบที่เสริมไนโตรเจนสามารถรับได้ในสถานะก๊าซเพื่อผลิตไนโตรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูง

ผลิตภัณฑ์ ส่วนใหญ่ที่ใช้ใน อุตสาหกรรมปิโตรเคมี, โลหะ, อิเล็กทรอนิกส์, เส้นใยเคมี, ยา, อาหาร, เครื่องดื่มและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

เมื่อเทียบกับวิธีการผลิตไนโตรเจนแบบดั้งเดิมวิธีนี้มีข้อดีดังต่อไปนี้:

 • กระบวนการทางเทคโนโลยีที่เรียบง่ายโครงสร้างขนาดเล็กพื้นที่ชั้นขนาดเล็กการปรับตัวประกอบอุปกรณ์
 • ระบบอัตโนมัติระดับสูงการผลิตก๊าซที่รวดเร็ว เริ่มปิดลงเพียงกดปุ่มเริ่มภายใน 20 นาทีเพื่อผลิตก๊าซ
 • การใช้พลังงานต่ำต้นทุนการดำเนินงานต่ำอากาศดิบจากธรรมชาติเพียงแค่ให้อากาศอัดและแหล่งจ่ายไฟสามารถทำให้ไนโตรเจน
 • ง่ายต่อการปรับความบริสุทธิ์ความบริสุทธิ์ของก๊าซได้รับผลกระทบจากการปล่อยไนโตรเจนเท่านั้นสามารถปรับได้ระหว่าง 95% ถึง 99.99% เครื่องไนโตรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงสามารถปรับได้ระหว่าง 99% ถึง 99.999 โดยพลการ;
 • สามารถตระหนักถึงการดำเนินการหมดกำลังใจอุปกรณ์ที่มีการปรับตัวที่แข็งแกร่ง
 • อากาศดิบนำมาจากธรรมชาติและผลิตไนโตรเจนโดยการจัดหาอากาศอัดและพลังงาน การใช้พลังงานต่ำต้นทุนการดำเนินงานต่ำ
 • วิธีการพายุหิมะถูกใช้เพื่อเติมตะแกรงโมเลกุลเพื่อหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ผงของตะแกรงโมเลกุลที่เกิดจากแรงกระแทกอากาศแรงดันสูงและให้แน่ใจว่าใช้เวลานานของตะแกรงโมเลกุล;
 • มิเตอร์แสดงผลแบบดิจิตอลที่มีการชดเชยความดันความแม่นยำสูงกระบวนการอุตสาหกรรมการตรวจสอบเครื่องมือรองที่มีการไหลทันทีและฟังก์ชั่นการคำนวณสะสม
 • นำเข้าวิเคราะห์ออนไลน์ทดสอบความแม่นยำสูงบำรุงรักษาฟรี

แอปพลิเคชันฟิลด์

 • การประยุกต์ใช้อุตสาหกรรม SMT
  การเติมการเชื่อม reflow และการบัดกรีด้วยไนโตรเจนโดยใช้ไนโตรเจนสามารถยับยั้งการเกิดออกซิเดชันของบัดกรีได้อย่างมีประสิทธิภาพปรับปรุงการเชื่อมได้อย่างรวดเร็วเร่งความเร็วในการเปียกลดการผลิตของลูกดีบุกหลีกเลี่ยงการเชื่อมและลดข้อบกพร่องในการเชื่อม ของชุดของเครื่องไนโตรเจนดูดซับแรงดันที่มีประสิทธิภาพแกว่งอุตสาหกรรม SMT มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ส่วนแบ่งอุตสาหกรรม SMT กว่า 90%
 • การใช้งานในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์
  ไนโตรเจนใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์การเผาการหลอมการลดและการเก็บรักษาเครื่องผลิตไนโตรเจนดูดซับแรงดันช่วยให้ผู้ผลิตรายใหญ่ในอุตสาหกรรมได้รับโอกาสครั้งแรกในการแข่งขัน
 • การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์
  การเลือกการเชื่อมการชะล้างและการห่อหุ้มด้วยไนโตรเจน การป้องกันแรงเฉื่อยของไนโตรเจนทางวิทยาศาสตร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นลิงก์ที่สำคัญและสำคัญในการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูงที่ประสบความสำเร็จ
 • การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเคมีและอุตสาหกรรมวัสดุใหม่
  ไนโตรเจนถูกใช้เพื่อสร้างบรรยากาศที่ปราศจากออกซิเจนในกระบวนการทางเคมีเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของกระบวนการผลิตและแหล่งพลังงานของการขนส่งของเหลว ปิโตรเลียม: สามารถใช้สำหรับการกำจัดไนโตรเจนในท่อส่งก๊าซในระบบการเติมไนโตรเจนการตรวจจับการแทนที่และการรั่วไหลของถังเก็บการป้องกันการติดไฟของก๊าซไวไฟตลอดจนไฮโดรจิเนชันของดีเซลและการปฏิรูปตัวเร่งปฏิกิริยา
 • ผงโลหะ, อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ
  การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมการรักษาความร้อนเหล็ก, เหล็ก, ทองแดง, อลูมิเนียมหลอมผลิตภัณฑ์, คาร์บอน, การป้องกันเตาอุณหภูมิสูงประกอบอุณหภูมิต่ำของชิ้นส่วนโลหะและการตัดพลาสม่า
 • แอปพลิเคชั่นอาหารอุตสาหกรรมยา
  ส่วนใหญ่ใช้ในบรรจุภัณฑ์อาหาร, ถนอมอาหาร, การเก็บรักษาอาหาร, การอบแห้งอาหารและการฆ่าเชื้อ, บรรจุภัณฑ์ยา, ก๊าซทดแทนยา, บรรยากาศการขนส่งยา
 • พื้นที่ใช้งานอื่น ๆ

นอกเหนือไปจากการใช้เครื่องไนโตรเจนในอุตสาหกรรมดังกล่าวข้างต้นในเหมืองถ่านหิน, การฉีด, ประสาน, ยางไนโตรเจน, วัลคาไนยางและอื่น ๆ ใช้กันอย่างแพร่หลายกับความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการพัฒนาของสังคมอุปกรณ์ไนโตรเจน ถูกใช้ในฟิลด์มากขึ้นเรื่อย ๆ การผลิตก๊าซในสถานที่ (เครื่องจักรผลิตไนโตรเจน) ได้ค่อยๆเปลี่ยนวิธีการจัดหาไนโตรเจนแบบดั้งเดิมเช่นการระเหยของไนโตรเจนเหลวและไนโตรเจนบรรจุขวดด้วยข้อดีของการประหยัดการลงทุนต้นทุนต่ำและการใช้งานที่สะดวก

รายละเอียดของผังกระบวนการของระบบทำให้บริสุทธิ์ด้วยไนโตรเจน

 • รับอากาศอัดบริสุทธิ์และการปรับสภาพ: อากาศอัดมีแรงดันประมาณ 0.8 ~ 0.5mpa โดยเครื่องอัดอากาศที่ปรับแต่งได้ อากาศอัดของลูกค้าจะต้องกำจัดฝุ่นละอองขนาดใหญ่ผ่านตัวกรอง p-level เย็นลงผ่านเครื่องทำความเย็นและกำจัดน้ำโดยประมาณ ตัวกรอง m-class จะกำจัดอนุภาคผสมของแข็งและของเหลวที่มีขนาดอนุภาค≥1umและตัวกรอง h-class จะกำจัดอนุภาคผสมของแข็งและของเหลวที่มีขนาดอนุภาค .00.01um ก่อนการดูดซับเราเพิ่มตัวกำจัดน้ำมันสำหรับกำจัดน้ำมันและน้ำ
 • การทำให้บริสุทธิ์การดูดซับ: การอบแห้งเสาคู่, การดูดซับและการวิเคราะห์สลับกัน, การกำจัดน้ำลึก, การกำจัด CO2, จุดน้ำค้างในบรรยากาศสามารถอยู่ที่ประมาณ -65 ℃อากาศแห้ง ก๊าซไอเสีย (อัดอากาศ) ที่ถูกปล่อยออกมาจากส่วนการผลิตไนโตรเจนของขั้นตอนหลังสามารถประหยัดอากาศอัดได้ประมาณ 10% ~ 15% เนื่องจากการฟื้นฟูของหอคอยคู่แห้ง การประหยัดอากาศอัดเท่ากับการลดการใช้พลังงานของอุปกรณ์ในระดับหนึ่ง
 • การไหลอย่างต่อเนื่องและความดันคงที่: อากาศอัดบริสุทธิ์ผ่านถังบัฟเฟอร์อากาศเพื่อให้ความดันคงที่และการไหลของก๊าซดิบสำหรับคอลัมน์การดูดซับ
 • การดูดซับไนโตรเจน: อากาศอัดเข้าสู่หอดูดซับการดูดซับหอหนึ่งการดูดซับหออื่น ๆ (การฟื้นฟู) ที่มีสองอาคารในแบบคู่ขนานสลับการดูดซับแรงดันและการฟื้นฟูการบีบอัดเพื่อที่จะได้รับการไหลของไนโตรเจนบริสุทธิ์อย่างต่อเนื่อง
 • การควบคุมการไหลและความดันที่เสถียร: หลังจากการดูดซับแล้วจะมีการตั้งค่าถังบัฟเฟอร์ของกระบวนการเพื่อให้ตรงตามความต้องการของกระบวนการ ถังบัฟเฟอร์มีบทบาทในการควบคุมการไหลและแรงดันคงที่เพื่อให้ได้การไหลของไนโตรเจนที่เสถียรด้วยความบริสุทธิ์ .99 99.999% และความดันประมาณ 0.6mpa
 • อุปกรณ์Ⅰ, Ⅱวาล์วทางเข้า, วาล์วดูดอากาศออกจากหอดูดไนโตรเจนและวาล์วด้านบนและล่างโดยอัตโนมัติโดยโปรแกรมควบคุมตามเวลาที่กำหนดเป็นระยะเพื่อผลิตการดูดซับก๊าซและการปอกของการฟื้นฟู บอลวาล์วติดตั้งในท่อส่งไนโตรเจนเพื่อควบคุมอัตราการไหลของเต้าเสียบและความบริสุทธิ์ของไนโตรเจนของเครื่องทำไนโตรเจนและติดตั้งมิเตอร์ตรวจสอบเพื่อตรวจสอบอัตราการไหล พอร์ตสุ่มตัวอย่างไนโตรเจนถูกตั้งค่าเพื่อตรวจจับความบริสุทธิ์ของไนโตรเจน
 • ระบบถังเก็บอากาศ: บทบาทของระบบถังเก็บอากาศช่วยให้มั่นใจได้ว่าการใช้ก๊าซในระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนมีความเสถียร เมื่อเปลี่ยนระบบแยกออกซิเจนและไนโตรเจนจะช่วยป้องกันไม่ให้ความเร็วการไหลเวียนอากาศในทันทีรวดเร็วเกินไปส่งผลต่อการฟอกอากาศปรับปรุงคุณภาพอากาศอัดลงในตัวดูดซับและช่วยยืดอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุล ระบบถังเก็บอากาศประกอบด้วยถังเก็บอากาศ, วาล์วป้องกัน, วาล์วโลก, มาตรวัดความดัน ฯลฯ

ข้อกำหนดการติดตั้ง

ความต้องการก๊าซดิบ

 • กลาง: อากาศอัด;
 • แรงดัน: 0.8 ~ 0.85 MPa;
 • อุณหภูมิ: <30 ℃;
 • ปริมาณน้ำมัน: <0.003ppm

ขับเคลื่อนความต้องการก๊าซ

 • กลาง: อากาศหรือไนโตรเจน
 • ความดัน: 0.4 ~ 0.6MPa
 • จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-10 ℃

ลักษณะของผลิตภัณฑ์ก๊าซ

●เอาท์พุต —— 50Nm3 / h
●ความบริสุทธิ์ของก๊าซไนโตรเจน --99.9995% (ไม่มีออกซิเจน)
●ความดัน —— ≤0.6Mpa
●จุดน้ำค้างในบรรยากาศ —— ≤ - 65 ℃

หมายเหตุ: ความดันความบริสุทธิ์และอัตราการไหลสามารถปรับได้เสถียรเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า

ภาพสินค้า:

วันที่ส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด / เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินฝาก 30% เทียบกับ PI ลงนาม 70% สมดุลควรจะจ่ายก่อนที่จะส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักการยอมรับที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ