บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดออกซิเจน

เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่บ้านอย่างอัตโนมัติสำหรับโรคระบบทางเดินหายใจ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับ Since Technology และทำงานอย่างมีความสุขซึ่งกันและกัน

—— Emad

ในระหว่างความร่วมมือกับ Since Technology เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่บ้านอย่างอัตโนมัติสำหรับโรคระบบทางเดินหายใจ

เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่บ้านอย่างอัตโนมัติสำหรับโรคระบบทางเดินหายใจ
เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่บ้านอย่างอัตโนมัติสำหรับโรคระบบทางเดินหายใจ เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่บ้านอย่างอัตโนมัติสำหรับโรคระบบทางเดินหายใจ เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่บ้านอย่างอัตโนมัติสำหรับโรคระบบทางเดินหายใจ

ภาพใหญ่ :  เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่บ้านอย่างอัตโนมัติสำหรับโรคระบบทางเดินหายใจ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Since
หมายเลขรุ่น: PO-130-93-10-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด

เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่บ้านอย่างอัตโนมัติสำหรับโรคระบบทางเดินหายใจ

ลักษณะ
เอาท์พุทไนโตรเจน: 130Nm3 / ชม ความบริสุทธิ์: 90-93%
ความดัน: 0.6-0.8MPa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤ - 60 ℃
แสงสูง:

เครื่องผลิตออกซิเจนในครัวเรือน

,

เครื่องผลิตออกซิเจนสำหรับบ้าน

,

เครื่องกำเนิดออกซิเจนในบ้านอัตโนมัติ

หลักการของคำอธิบาย

เครื่องออกซิเจนในครัวเรือนเป็นของเครื่องออกซิเจนตะแกรงโมเลกุลทางการแพทย์เป็นอากาศอัดที่สะอาดเป็นวัตถุดิบใช้ตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์คุณภาพสูงเป็นตัวดูดซับภายใต้ความกดดันบางอย่างทำให้ออกซิเจนจากอากาศหลังจากทำให้อากาศอัดแห้งบริสุทธิ์แล้ว การดูดซับแรงดันและการกำจัดการบีบอัดจะดำเนินการในตัวดูดซับเนื่องจากผลของอากาศพลศาสตร์อัตราการแพร่ของไนโตรเจนในรูพรุนของตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์จึงสูงกว่าออกซิเจนมากไนโตรเจนถูกดูดซับโดยตะแกรงโมเลกุลของซีโอไลต์และออกซิเจนจะถูกเติมเข้าไปในขั้นตอนของก๊าซเพื่อสร้างออกซิเจนสำเร็จรูปหลังจากการบีบอัดเป็นความดันปกติตัวดูดซับจะดูดซับไนโตรเจนและสิ่งสกปรกอื่น ๆ เพื่อให้เกิดการงอกใหม่โดยทั่วไปจะมีการติดตั้งเสาดูดซับสองแห่งในระบบหอหนึ่งดูดซับออกซิเจนเพื่อผลิตการสร้างการกำจัดการดูดซับของหอคอยอื่น ๆ ผ่านตัวควบคุมโปรแกรม PLC เพื่อควบคุมการเปิดและปิดวาล์วนิวเมติกเพื่อให้ทั้งสองอาคารหมุนเวียนสลับกันเพื่อให้ ได้รับออกซิเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงขึ้น (93% ± 3)ส่วนประกอบหลัก: ระบบออกซิเจนอัจฉริยะแบบบูรณาการระบบความดันอากาศระบบกรองที่มีความแม่นยำระบบการวินิจฉัยล่วงหน้าระยะไกล GPRS ในหนึ่งเดียวครอบคลุมพื้นที่ขนาดเล็กใช้พลังงานต่ำบำรุงรักษาง่ายและให้ผลลัพธ์ที่เสถียรปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับ ครอบครัวโรงพยาบาลขนาดใหญ่สถานพยาบาลและสถานที่ขนาดใหญ่อื่น ๆ ที่ต้องการออกซิเจน

 

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์:

 • ออกซิเจนเป็นยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ในยุโรปอเมริกาและญี่ปุ่นตามความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้แพทย์จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับใบสั่งยาที่เหมาะสมดังนั้นคุณภาพของออกซิเจน (รวมถึงความเข้มข้นของออกซิเจนความดันและการไหล) เวลาในการหายใจเข้าออกซิเจนและความแม่นยำของการไหลของออกซิเจนจึงมีความสำคัญมากสำหรับการดูแลสุขภาพที่บ้านของผู้ใช้และการบำบัดด้วยออกซิเจน
 • เครื่องกำเนิดออกซิเจนตะแกรงโมเลกุลขนาดเล็กในประเทศใช้งานง่ายสามารถดูดซับออกซิเจนบริสุทธิ์ของออกซิเจนทางการแพทย์ได้ภายในหนึ่งหรือสองนาทีหลังจากสตาร์ทเครื่อง
 • การดูดซึมออกซิเจนเป็นไปอย่างประหยัดและประหยัดเมื่อเทียบกับอุปกรณ์ดูดซับออกซิเจนอื่น ๆ การใช้เครื่องออกซิเจนตะแกรงโมเลกุลขนาดเล็กในประเทศนั้นประหยัดและประหยัดกว่าค่าใช้จ่ายในการแปลงรายชั่วโมงน้อยกว่า 7 เซนต์
 • เครื่องกำเนิดออกซิเจนในครัวเรือนส่วนใหญ่ติดตั้งล้อเลื่อนซึ่งคุณต้องการเคลื่อนย้ายสามารถผลักได้โดยตรงและเบา ๆ ช่วยประหยัดปัญหาในการเคลื่อนย้ายที่ลำบากใช้ความพยายามในการดึงน้อยกว่าถังออกซิเจน
 • เมื่อเครื่องกำเนิดออกซิเจนตะแกรงโมเลกุลทางการแพทย์จ่ายออกซิเจนตามปกติระบบจะควบคุมการเปิดและการหยุดของเครื่องกำเนิดออกซิเจนโดยอัตโนมัติตามการเปลี่ยนแปลงของการใช้ออกซิเจนในบ้านหรือโรงพยาบาลเพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของการใช้ออกซิเจนใน โรงพยาบาลและบรรลุสถานะการประหยัดพลังงานที่ดีที่สุด
 • ทั้งระบบเป็นระบบควบคุมอัตโนมัติทั้งหมดกดปุ่มควบคุมหรือเมาส์คอมพิวเตอร์เบา ๆ จากนั้นระบบจะเริ่มและหยุดอุปกรณ์ที่กำลังทำงานโดยสมบูรณ์ตามโปรแกรมที่ตั้งไว้
 • ระบบตรวจสอบระยะไกลจะตรวจสอบและตรวจสอบสถานะการทำงานของระบบแบบเรียลไทม์อย่างต่อเนื่องเมื่อปัจจัยผิดปกติปรากฏขึ้นคุณจะได้รับการแจ้งเตือนและการเตือนภัยและดำเนินมาตรการรับมืออย่างทันท่วงทีเพื่อให้การทำงานของเครื่องเป็นไปตามปกติ

ฟิลด์แอปพลิเคชัน:

 • ฟังก์ชั่นการรักษา: โดยการให้ออกซิเจนแก่ผู้ป่วยสามารถใช้ในการรักษาโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมองระบบทางเดินหายใจปอดบวมอุดกั้นเรื้อรังและโรคอื่น ๆ รวมทั้งก๊าซพิษและภาวะขาดออกซิเจนที่ร้ายแรงอื่น ๆ
 • ฟังก์ชั่นการดูแลสุขภาพ: โดยการให้ออกซิเจนเพื่อเพิ่มปริมาณออกซิเจนของร่างกายบรรลุวัตถุประสงค์ของการดูแลสุขภาพเสริมออกซิเจนเหมาะสำหรับผู้สูงอายุผู้ที่มีร่างกายอ่อนแอสตรีมีครรภ์นักเรียนที่สอบเข้าวิทยาลัยและกลุ่มอื่น ๆ ที่มีระดับการขาดออกซิเจนต่างกันนอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อขจัดความเหนื่อยล้าและฟื้นฟูการทำงานของร่างกายหลังจากการบริโภคทางร่างกายหรือจิตใจอย่างหนัก
 • เครื่องผลิตออกซิเจนเหมาะสำหรับโรงพยาบาลขนาดเล็กและขนาดกลางคลินิกและสถานีอนามัยในเมืองหมู่บ้านพื้นที่ห่างไกลพื้นที่ภูเขาและที่ราบสูงในเวลาเดียวกันยังใช้กับโรงพยาบาลการบำบัดออกซิเจนในครอบครัวศูนย์ฝึกกีฬาสถานีทหารที่ราบสูงและอื่น ๆ ใช้สถานที่ให้ออกซิเจน

ปฐมนิเทศอาการ:

 • ปฏิกิริยาระดับความสูงทำให้เกิดการขาดออกซิเจน: สภาพแวดล้อมที่ราบสูงมีลักษณะความกดอากาศต่ำและภาวะขาดออกซิเจนเมื่อผู้คนจากที่ราบเข้าสู่ที่ราบสูงมักเกิดปฏิกิริยาความเครียดของระบบทางเดินหายใจระบบไหลเวียนโลหิตระบบย่อยอาหารและระบบประสาทการบำบัดด้วยออกซิเจนด้วยเครื่องออกซิเจนสามารถใช้สำหรับอาการบวมน้ำในปอดในที่ราบสูง, โรคภูเขาสูงเฉียบพลัน, โรคภูเขาสูงเรื้อรัง, โคม่าที่ราบสูง, ภาวะขาดออกซิเจนในที่ราบสูง
 • โรคหัวใจและหลอดเลือดและหลอดเลือดสมอง: โรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมองที่เรียกว่าโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมองรวมกันรวมทั้งโรคความดันโลหิตสูงโรคหัวใจโรคหลอดเลือดหัวใจโรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเส้นเลือดในสมองตีบสมองขาดเลือดอาการเวียนศีรษะในสมองหลอดเลือดและอื่น ๆโรคเหล่านี้อาจทำให้ร่างกายรับออกซิเจนได้ยากการใช้ออกซิเจนบำบัดด้วยเครื่องออกซิเจนสามารถเสริมออกซิเจนได้ในเวลาที่เหมาะสม
 • โรคระบบทางเดินหายใจ: โรคระบบทางเดินหายใจเป็นโรคที่พบบ่อยโรคที่เกิดขึ้นบ่อยแผลหลักในหลอดลมหลอดลมปอดและช่องอกอาการไอเล็กน้อยอาการเจ็บหน้าอกการหายใจได้รับผลกระทบระบบทางเดินหายใจที่รุนแรงการขาดออกซิเจนและ แม้แต่ระบบหายใจล้มเหลวและเสียชีวิตอัตราการตายในเมืองสูงเป็นอันดับสามและอัตราการตายในชนบทเป็นอันดับแรกควรให้ความสนใจมากขึ้นเนื่องจากมลพิษทางอากาศการสูบบุหรี่ประชากรสูงอายุและปัจจัยอื่น ๆ โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง (copd ) ทั้งในและต่างประเทศ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า copd, หลอดลมอักเสบเรื้อรัง, ถุงลมโป่งพอง, ปอด), โรคหอบหืดหลอดลม, มะเร็งปอด, พังผืดคั่นระหว่างหน้าในปอดและอุบัติการณ์ของโรคติดเชื้อในปอดอัตราการตายยังคงเติบโตต่อไปโรคเหล่านี้ ได้แก่ ปอดบวมหลอดลมอักเสบหลอดลมอักเสบเรื้อรังการติดเชื้อไวรัสทางเดินหายใจหอบหืดถุงลมโป่งพองโรคหัวใจในปอดเป็นต้นการไม่สามารถรับออกซิเจนได้ตามปกติจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อโรคเหล่านี้ถึงขั้นเสียชีวิตได้ดังนั้นผู้ป่วยที่เป็นโรคเหล่านี้จึงจำเป็นต้องมี เครื่องออกซิเจนสำหรับบำบัดออกซิเจน

อาการที่ต้องได้รับการบำบัดด้วยออกซิเจน

คนป่วยที่มีระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอโรคลมแดดพิษจากยาพิษ ฯลฯ หากเป็นพิษให้ใช้เตาถ่านเพื่อให้ความอบอุ่นปรุงอาหารในห้องนอนที่มีอากาศถ่ายเท ได้แก่ ใช้เครื่องทำน้ำอุ่นแก๊สอาบน้ำเป็นเวลานานและระบายอากาศเมื่อไม่ว่าง ก่อให้เกิดอุบัติเหตุจากก๊าซพิษได้ง่ายหลังจากได้รับพิษแล้วผู้คนมักเวียนศีรษะคลื่นไส้อาเจียนอัมพาตผิวซีดสติไม่ชัดเจนกรณีที่ร้ายแรงจะมีอาการเพ้อฟันแน่นชักกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ริมฝีปากบนใบหน้าปรากฏเป็นสีบานเย็นหายใจและชีพจรเร็วขึ้นการให้ออกซิเจนหลังจากก๊าซพิษมีความสำคัญมากเนื่องจากยิ่งความเข้มข้นของการหายใจเข้าออกซิเจนสูงความดันบางส่วนของออกซิเจนก็จะยิ่งมากขึ้นการแยกก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ในเลือดได้เร็วขึ้นการปล่อยก๊าซก็จะมากขึ้นการศึกษาพบว่าคาร์บอนมอนอกไซด์ในเลือดใช้เวลาประมาณ 200 นาทีในบ้านและ 40 นาทีสำหรับออกซิเจนบริสุทธิ์เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของหัวใจ

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

การผลิต: 130 Nm3 / h

ความบริสุทธิ์: 90% - 93%

ความดัน: 0.6—0.8Mpa

จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: - 60 ℃ (ภายใต้ความกดดันปกติ)

อุณหภูมิ: อุณหภูมิปกติ

 

รูปภาพสินค้า:

เครื่องกำเนิดออกซิเจนที่บ้านอย่างอัตโนมัติสำหรับโรคระบบทางเดินหายใจ 0

วันที่จัดส่ง: 75 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด / เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินมัดจำ 30% จาก PI ที่ลงนามควรชำระยอดคงเหลือ 70% ก่อนส่งสินค้า

 

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)