บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดออกซิเจนดูดซับแรงดันสวิง

เตาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวการแกว่งการดูดซับเครื่องกำเนิดออกซิเจนควบคุม PLC

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับ Since Technology และทำงานอย่างมีความสุขซึ่งกันและกัน

—— Emad

ในระหว่างความร่วมมือกับ Since Technology เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เตาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวการแกว่งการดูดซับเครื่องกำเนิดออกซิเจนควบคุม PLC

เตาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวการแกว่งการดูดซับเครื่องกำเนิดออกซิเจนควบคุม PLC
เตาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวการแกว่งการดูดซับเครื่องกำเนิดออกซิเจนควบคุม PLC เตาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวการแกว่งการดูดซับเครื่องกำเนิดออกซิเจนควบคุม PLC เตาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวการแกว่งการดูดซับเครื่องกำเนิดออกซิเจนควบคุม PLC

ภาพใหญ่ :  เตาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวการแกว่งการดูดซับเครื่องกำเนิดออกซิเจนควบคุม PLC

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Since
หมายเลขรุ่น: PO-22-93-6-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด

เตาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวการแกว่งการดูดซับเครื่องกำเนิดออกซิเจนควบคุม PLC

ลักษณะ
ปริมาณออกซิเจน: 22Nm3 / ชม ความบริสุทธิ์: 90% -93%
ความดัน: 0.3-0.4Mpa จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-40 ℃
แสงสูง:

เครื่องผลิตก๊าซออกซิเจน

,

เครื่องผลิตออกซิเจน

เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA

หลักการทำงานของเครื่องผลิตออกซิเจน PSA: เครื่องผลิตออกซิเจน PSA เป็นอุปกรณ์อัตโนมัติที่ใช้ซีโอไลต์ตะแกรงโมเลกุลเป็นตัวดูดซับใช้หลักการของการดูดซับแรงดันการสลายตัวเพื่อดูดซับและปล่อยออกซิเจนจากอากาศเพื่อแยกออกซิเจน ตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์เป็นชนิดของการประมวลผลหนึ่งโดยเทคโนโลยีการประมวลผลรูขุมขนพิเศษพื้นผิวและดูดซับเม็ดกลมทรงกลมภายใน microporous มันเป็นสีขาว คุณสมบัติการส่งผ่านของมันทำให้สามารถแยกออกซิเจนและไนโตรเจนได้ ผลกระทบของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ต่อการแยกออกซิเจนและไนโตรเจนขึ้นอยู่กับความแตกต่างเล็กน้อยในเส้นผ่านศูนย์กลางจลน์ของแก๊สทั้งสอง โมเลกุลของไนโตรเจนมีอัตราการแพร่ที่เร็วขึ้นในรูขุมขนของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ในขณะที่โมเลกุลของออกซิเจนมีอัตราการแพร่ที่ช้ากว่า การแพร่กระจายของน้ำและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศอัดนั้นไม่แตกต่างจากไนโตรเจนมากนัก สิ่งที่ออกมาจากคอลัมน์การดูดซับคือโมเลกุลของออกซิเจน

การผลิตออกซิเจน PSA คือการใช้คุณสมบัติการดูดซับที่เลือกของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์โดยใช้การดูดซับแรงดันวงจรการสลายการบีบอัดอากาศอัดเข้าไปในหอดูดซับเพื่อให้เกิดการแยกตัวของอากาศเพื่อผลิตออกซิเจนบริสุทธิ์สูงอย่างต่อเนื่อง

เครื่องผลิตออกซิเจน PSA ตั้งอยู่บนหลักการของการดูดซับแรงดัน PSA โดยใช้ตะแกรงซีโอไลต์โมเลกุลที่มีคุณภาพสูงเป็นตัวดูดซับในความดันบางอย่างจากอากาศเพื่อสร้างออกซิเจน อากาศอัดที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์และแห้งถูกนำไปใช้ในเครื่องดูดซับสำหรับการดูดซับแรงดันและการคลายการบีบอัด เนื่องจากผลของอากาศพลศาสตร์ทำให้อัตราการแพร่ของไนโตรเจนในรูขุมขนของซีโอไลต์ตะแกรงโมเลกุลสูงกว่าของออกซิเจนมาก ไนโตรเจนจะถูกดูดซับโดยตะแกรงซีโอไลต์เป็นพิเศษและออกซิเจนจะถูกเติมเข้าไปในสถานะก๊าซเพื่อสร้างออกซิเจนที่สมบูรณ์ ตัวดูดซับจะดูดซับสิ่งสกปรกที่ถูกดูดซับเช่นไนโตรเจนผ่านการคลายความดันไปสู่ความดันบรรยากาศ โดยทั่วไปแล้วอาคารการดูดซับสองระบบจะถูกตั้งค่าไว้ในระบบโดยหนึ่งในนั้นสำหรับการดูดซับและการผลิตออกซิเจน โปรแกรมควบคุม PLC ถูกใช้เพื่อควบคุมการเปิดและปิดของนิวเมติกวาล์วเพื่อให้หอคอยทั้งสองไหลเวียนสลับกันเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการผลิตออกซิเจนคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง ระบบทั้งหมดประกอบด้วยส่วนประกอบต่อไปนี้: หน่วยฟอกอากาศอัด, ถังเก็บอากาศ, อุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน, ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน

2 ลักษณะทางเทคนิคของเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA:

 • อัดอากาศติดตั้งอุปกรณ์ฟอกอากาศและการอบแห้ง อากาศอัดที่สะอาดและแห้งเอื้อต่อการยืดอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุล
 • วาล์วนิวเมติกโลกที่นำมาใช้มีข้อได้เปรียบของการเปิดและปิดความเร็วที่รวดเร็วไม่มีการรั่วไหลอายุการใช้งานที่ยาวนานการใช้กระบวนการ psa บ่อยครั้งและความน่าเชื่อถือสูง
 • การออกแบบกระบวนการที่สมบูรณ์แบบการเลือกตะแกรงโมเลกุลแบบใหม่
 • ใช้เทคโนโลยีใหม่ในการผลิตออกซิเจนปรับการออกแบบอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องลดการใช้พลังงานและการลงทุน
 • โครงสร้างที่กะทัดรัดของอุปกรณ์ช่วยลดพื้นที่ที่ถูกครอบครอง
 • ประสิทธิภาพที่เสถียรการควบคุม PLC การทำงานอัตโนมัติอัตราความล้มเหลวต่ำประจำปี
 • ความเร็วในการเริ่มต้นที่รวดเร็ว 15 ~ 30 นาทีสามารถให้ออกซิเจนที่เหมาะสม
 • การดำเนินการอัตโนมัติของอุปกรณ์กระบวนการทั้งหมดสามารถตระหนักถึงแบบอัตโนมัติ
 • การกรองตะแกรงโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสูง, ขนาดกะทัดรัด, มั่นคงขึ้น, อายุการใช้งานยาวนานขึ้น
 • ความมั่นคงและความดันที่ปรับได้ความบริสุทธิ์และการไหลเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า
 • โครงสร้างที่เหมาะสมกระบวนการขั้นสูงความปลอดภัยและความมั่นคงการใช้พลังงานต่ำ
 • เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายสูงของบรรจุขวดออกซิเจนและออกซิเจนเหลวเครื่องผลิตออกซิเจนมีต้นทุนการผลิตออกซิเจนต่ำที่สุดซึ่งเป็นต้นทุนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับองค์กรที่มีส่วนร่วมในการรักษาพยาบาลที่ราบสูงการผสมพันธุ์การปกป้องสิ่งแวดล้อมและการเผาไหม้

แอพลิเคชันสาขา:

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม PSA สามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจนอุตสาหกรรมปิโตรเคมีจุดอิ่มตัวไฟฟ้าผลิตกระดาษผลิตแก้วทำให้โอโซนเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, บำบัดน้ำเสีย, การบินและอุตสาหกรรมอื่น ๆ และความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน การใช้ออกซิเจนตั้งแต่ให้อุปกรณ์ออกซิเจนเฉพาะส่วนบุคคลตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกันของก๊าซ

ส่วนประกอบของระบบเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA และกระบวนการทำงาน

 • หน่วยฟอกอากาศอัด: เครื่องอัดอากาศเพื่อให้อากาศอัดก่อนเป็นส่วนประกอบฟอกอากาศอัดอากาศอัดโดยตัวกรองไปป์ไลน์แรกเพื่อเอาน้ำมันน้ำและฝุ่นส่วนใหญ่แล้วผ่านการตรึงเครื่องอบแห้งเพิ่มเติมนอกเหนือจากน้ำกรองละเอียด การกำจัดน้ำมัน, การกำจัดฝุ่น, และโดยตัวกรองบริสุทธิ์ล้ำลึกเพื่อป้องกันการซึมของน้ำมันร่องรอยที่เป็นไปได้, ให้การป้องกันอย่างเต็มรูปแบบสำหรับตะแกรงโมเลกุล ส่วนประกอบการฟอกอากาศอย่างเข้มงวดทำให้มั่นใจได้ว่าชีวิตของตะแกรงโมเลกุล
 • ถังเก็บอากาศ: บทบาทของถังอากาศคือการลดการไหลของจังหวะเป็นบัฟเฟอร์ด้วยวิธีนี้ความผันผวนของความดันของระบบจะลดลงและอากาศอัดสามารถผ่านส่วนประกอบการฟอกอากาศอัดได้อย่างราบรื่น เพื่อขจัดน้ำมันและน้ำสิ่งสกปรกอย่างเต็มที่และลดภาระของออกซิเจน PSA และอุปกรณ์แยกไนโตรเจนตามมา ในเวลาเดียวกันเมื่อหอการดูดซับถูกเปลี่ยนมันยังให้อากาศอัดจำนวนมากที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจนของ PSA เพื่อเพิ่มแรงดันอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้นดังนั้นแรงดันในหอดูดซับจะเพิ่มขึ้นเป็น ความกดดันในการทำงานทำให้มั่นใจในการทำงานที่เชื่อถือได้และมั่นคงของอุปกรณ์
 • หน่วยแยกออกซิเจนและไนโตรเจน: มีหอดูดซับ A และ B สองแห่งติดตั้งตะแกรงโมเลกุลพิเศษ เมื่ออากาศอัดที่สะอาดเข้าสู่ปลายทางเข้าของหอคอย A และไหลผ่านตะแกรงโมเลกุลไปยังปลายทางออก N2 จะถูกดูดซับโดยมันและออกซิเจนของผลิตภัณฑ์จะไหลออกจากปลายทางออกของหอดูดซับ หลังจากผ่านไประยะเวลาหนึ่งแล้วตะแกรงโมเลกุลในทาวเวอร์ A จะดูดซับอิ่มตัว ในเวลานี้ A ทาวเวอร์จะหยุดการดูดซับโดยอัตโนมัติการไหลของอากาศที่ถูกบีบอัดไปยัง B Tower สำหรับการดูดซับไนโตรเจนและการผลิตออกซิเจนและการสร้างตะแกรงโมเลกุล A Tower การฟื้นฟูตะแกรงโมเลกุลทำได้โดยการลดคอลัมน์การดูดซับลงสู่ความดันบรรยากาศอย่างรวดเร็วเพื่อกำจัดไนโตรเจนที่ดูดซับ เสาทั้งสองดูดซับและสร้างใหม่สลับกันแยกออกซิเจนและไนโตรเจนอย่างสมบูรณ์และออกออกซิเจนอย่างต่อเนื่อง กระบวนการเหล่านี้ถูกควบคุมโดยโปรแกรมควบคุมตรรกะ (PLC) เมื่อปริมาณออกซิเจนที่ปลายทางออกน้อยกว่าค่าที่ตั้งไว้โปรแกรม PLC จะทำหน้าที่ระบายวาล์วโดยอัตโนมัติและระบายออกซิเจนที่ไม่มีคุณสมบัติโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าออกซิเจนไม่มีเงื่อนไข ไม่ไหลไปที่จุดแก๊ส เสียงจะลดลงเหลือน้อยกว่า 75dBA โดยเครื่องระงับเสียงเมื่อปล่อยก๊าซ
 • ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน: ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจนถูกใช้เพื่อปรับสมดุลความดันและความบริสุทธิ์ของออกซิเจนที่แยกออกจากระบบแยกไนโตรเจนและออกซิเจนเพื่อให้มั่นใจถึงเสถียรภาพของการจ่ายออกซิเจนอย่างต่อเนื่อง ในเวลาเดียวกันหลังจากสลับของหอดูดซับก็จะเติมส่วนหนึ่งของหอการดูดซับก๊าซของตัวเองในมือข้างหนึ่งเพื่อช่วยหอดูดซับเพิ่มแรงดัน แต่ยังมีบทบาทในการปกป้องเตียงในกระบวนการของ งานอุปกรณ์มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในกระบวนการให้ความช่วยเหลือด้านเทคโนโลยี

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

●ปริมาณออกซิเจน —— ≤22Nm3 / ชม

●ความบริสุทธิ์ - 90% -93%

●ความดัน —— 0.3 ~ 0.4 Mpa

●จุดน้ำค้างในบรรยากาศ —— ≤ - 40 ℃

ภาพสินค้า:

วันที่ส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด / เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินฝาก 30% เทียบกับ PI ลงนาม 70% สมดุลควรจะจ่ายก่อนที่จะส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักการยอมรับที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ