ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA

เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก

ได้รับการรับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจที่ได้ร่วมมือกับ Cherish Gas และทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข เรามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด ปัญหาใด ๆ จะได้รับการแก้ไขและได้รับข้อเสนอแนะทันที ชื่นชม!

—— Emad

ในระหว่างการร่วมมือกับ Cherish Gas เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา ไม่เพียงสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการด้วย หวังว่าจะทำงานได้นานๆ

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก

เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก
เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก

ภาพใหญ่ :  เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Cherish
หมายเลขรุ่น: PO-65-93-6-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3 เดือนหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด / เดือน

เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก

ลักษณะ
วัสดุ: เหล็ก สี: สดใสหรือกำหนดเอง
ออกซิเจนออก: ≤65Nm3/ชม ความบริสุทธิ์: 93% ± 3
ความดัน: 0.3~0.4 เมกะปาสคาล จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-40℃
แสงสูง:

โรงงานผลิตออกซิเจน psa เครื่องกำเนิดก๊าซออกซิเจน psa

,

psa oxygen gas generator

อุปกรณ์ผลิตออกซิเจน PSA ที่ใช้ในการผลิตเหล็กเตาไฟฟ้า

คำอธิบาย:

หลักการทำงานของเครื่องทำออกซิเจน PSA: เครื่องทำออกซิเจน PSA เป็นอุปกรณ์อัตโนมัติที่ใช้ตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์เป็นตัวดูดซับ ใช้หลักการดูดซับแรงดัน คลายการบีบอัดเพื่อดูดซับและปล่อยออกซิเจนจากอากาศ เพื่อแยกออกซิเจน ตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ เป็นชนิดของ precessed โดยเทคโนโลยีการประมวลผลรูพรุนพิเศษ พื้นผิว และตัวดูดซับเม็ดทรงกลมที่มีรูพรุนขนาดเล็กภายในมีสีขาวลักษณะการผ่านของมันทำให้สามารถแยกออกซิเจนและไนโตรเจนแบบไคเนติกได้ ผลของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ต่อการแยกออกซิเจนและไนโตรเจนนั้นขึ้นอยู่กับความแตกต่างเล็กน้อยในเส้นผ่านศูนย์กลางจลน์ของก๊าซทั้งสองโมเลกุลของไนโตรเจนมีอัตราการแพร่ที่เร็วกว่าในรูพรุนของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ ในขณะที่โมเลกุลของออกซิเจนมีอัตราการแพร่ที่ช้าลง การแพร่ของน้ำและคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศอัดไม่แตกต่างจากไนโตรเจนมากนัก สิ่งสุดท้ายที่ออกมาจาก คอลัมน์การดูดซับคือโมเลกุลออกซิเจน

การผลิตออกซิเจน PSA คือการใช้ลักษณะการดูดซับแบบเลือกของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ โดยใช้การดูดซับแรงดัน วงจรการคลายการบีบอัด การอัดอากาศเข้าไปในหอการดูดซับเพื่อให้เกิดการแยกตัวของอากาศ เพื่อผลิตออกซิเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงอย่างต่อเนื่อง

 

เครื่องผลิตออกซิเจน PSA ใช้หลักการดูดซับแรงดัน PSA โดยใช้ตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์คุณภาพสูงเป็นตัวดูดซับในแรงดันหนึ่งจากอากาศเพื่อสร้างออกซิเจน อากาศอัดที่บริสุทธิ์และแห้งถูกนำไปใช้ในเครื่องดูดซับสำหรับการดูดซับแรงดัน และการบีบอัด desorption เนื่องจากผลกระทบทางอากาศพลศาสตร์ อัตราการแพร่ของไนโตรเจนในรูพรุนของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์จึงสูงกว่าออกซิเจนมากไนโตรเจนถูกดูดซับโดยตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์อย่างพิเศษ และออกซิเจนจะเสริมในเฟสก๊าซเพื่อสร้างออกซิเจนสำเร็จรูป จากนั้นตัวดูดซับจะดูดซับสิ่งเจือปนที่ดูดซับ เช่น ไนโตรเจนผ่านการบีบอัดจนถึงความดันบรรยากาศ โดยทั่วไป จะมีการตั้งหอดูดซับสองแห่งในระบบ หนึ่งหลัง มีไว้สำหรับการดูดซับและการสร้างออกซิเจน ส่วนอีกแบบหนึ่งมีไว้สำหรับการดูดซับและการสร้างใหม่ตัวควบคุมโปรแกรม PLC ใช้เพื่อควบคุมการเปิดและปิดวาล์วนิวแมติกเพื่อให้หอคอยทั้งสองหมุนเวียนสลับกัน เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการผลิตออกซิเจนคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง ระบบทั้งหมดประกอบด้วยส่วนประกอบต่อไปนี้: หน่วยฟอกอากาศอัด ,ถังเก็บอากาศ,อุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน,ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน

 

ระบบผลิตออกซิเจน PSAส่วนประกอบและการทำงานกระบวนการ

หน่วยฟอกอากาศอัด:เครื่องอัดอากาศเพื่อให้อากาศอัดเข้าสู่ส่วนประกอบการฟอกอากาศอัดก่อน อากาศอัดโดยตัวกรองท่อส่งแรกเพื่อขจัดน้ำมัน น้ำ และฝุ่นส่วนใหญ่ จากนั้นผ่านเครื่องทำแห้งเยือกแข็งเพิ่มเติมนอกเหนือจากน้ำ กรองละเอียด กรองน้ำมัน ฝุ่น การกำจัดและโดย ตัวกรองการทำให้บริสุทธิ์อย่างล้ำลึกขั้นสูงสุด เพื่อป้องกันการซึมของน้ำมันที่เป็นไปได้ ให้การปกป้องอย่างเต็มที่สำหรับตะแกรงโมเลกุล.ส่วนประกอบการฟอกอากาศที่เข้มงวดช่วยให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุล

ถังเก็บอากาศ: บทบาทของถังอากาศคือการลดการไหลของการเต้นเป็นจังหวะ เป็นบัฟเฟอร์ ด้วยวิธีนี้ ความผันผวนของความดันของระบบสามารถลดลง และอากาศอัดสามารถผ่านส่วนประกอบการฟอกอากาศอัดได้อย่างราบรื่น เพื่อขจัดสิ่งเจือปนในน้ำมันและน้ำออกอย่างเต็มที่ และลดภาระของอุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน PSA ที่ตามมา ในขณะเดียวกัน เมื่อมีการเปลี่ยนหอดูดซับ ก็จะให้อากาศอัดจำนวนมากที่จำเป็นสำหรับออกซิเจนและไนโตรเจน PSA อุปกรณ์แยกสารเพื่อเพิ่มแรงดันอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น ดังนั้นแรงดันในหอดูดซับจะเพิ่มขึ้นเป็นแรงดันใช้งานในไม่ช้า ทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่เชื่อถือได้และเสถียรของอุปกรณ์

หน่วยแยกออกซิเจนและไนโตรเจน:มีหอดูดซับสองหอ A และ B พร้อมกับตะแกรงโมเลกุลพิเศษ เมื่ออากาศอัดที่สะอาดเข้าสู่ปลายทางเข้าของหอ A และไหลผ่านตะแกรงโมเลกุลไปยังปลายทางออก N2 จะถูกดูดซับโดยมัน และ ออกซิเจนของผลิตภัณฑ์จะไหลออกจากปลายทางออกของหอดูดซับ หลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่ง ตะแกรงโมเลกุลในหอ A จะดูดซับอิ่มตัว ในเวลานี้ หอ A จะหยุดการดูดซับโดยอัตโนมัติ อัดอากาศไหลเข้าสู่หอ B เพื่อดูดซับไนโตรเจนและ การผลิตออกซิเจน และการสร้างตะแกรงโมเลกุลแบบหอคอย การฟื้นฟูตะแกรงโมเลกุลทำได้โดยการลดคอลัมน์การดูดซับอย่างรวดเร็วไปที่ความดันบรรยากาศเพื่อกำจัดไนโตรเจนที่ดูดซับ เสาทั้งสองดูดซับและสร้างใหม่สลับกัน แยกออกซิเจนและไนโตรเจนอย่างสมบูรณ์ และปล่อยออกซิเจนออกมาอย่างต่อเนื่อง สิ่งเหล่านี้ กระบวนการถูกควบคุมโดยโปรแกรมควบคุมลอจิก (PLC) เมื่อปริมาณออกซิเจนที่ปลายเต้าเสียบน้อยกว่าค่าที่ตั้งไว้ โปรแกรม PLCทำหน้าที่ระบายวาล์วโดยอัตโนมัติ และระบายออกซิเจนที่ไม่ผ่านเกณฑ์โดยอัตโนมัติ เพื่อให้แน่ใจว่าออกซิเจนที่ไม่ผ่านเกณฑ์จะไม่ไหลไปยังจุดที่มีแก๊ส เสียงรบกวนจะลดลงเหลือน้อยกว่า 75dBA โดยใช้ตัวเก็บเสียงเมื่อปล่อยแก๊สออก

ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน: ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจนใช้เพื่อปรับสมดุลความดันและความบริสุทธิ์ของออกซิเจนที่แยกออกจากระบบแยกไนโตรเจนและออกซิเจนเพื่อให้มั่นใจถึงเสถียรภาพของการจ่ายออกซิเจนอย่างต่อเนื่อง ในเวลาเดียวกัน หลังจากสวิตช์ของหอดูดซับ มันจะ ชาร์จส่วนหนึ่งของหอดูดซับก๊าซของตัวเอง ในแง่หนึ่งเพื่อช่วยให้หอดูดซับเพิ่มแรงดัน แต่ยังมีบทบาทในการปกป้องเตียง ในกระบวนการทำงานของอุปกรณ์มีบทบาทสำคัญมากในกระบวนการให้ความช่วยเหลือทางเทคโนโลยี

 

ฟิลด์แอ็พพลิเคชัน:

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม PSA สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน, การผลิตเหล็กเตาไฟฟ้า, การผลิตกระดาษ, การผลิตแก้ว, การทำโอโซน, การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, การบำบัดน้ำเสีย, การบินและอวกาศและอุตสาหกรรมและสาขาอื่น ๆ สำหรับความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้ที่แตกต่างกันของอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน การใช้ออกซิเจน เนื่องจากมีอุปกรณ์ออกซิเจนเฉพาะบุคคล ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ก๊าซต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

● ออกซิเจนออก——≤50Nm3/ชม

● ความบริสุทธิ์——93%±3

● ความดัน——0.3~0.4 เมกะปาสคาล

● จุดน้ำค้างในบรรยากาศ——≤-40℃

 

เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก 0

 

วันที่จัดส่ง: 75 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด/เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินมัดจำ 30% สำหรับ PI ที่ลงนามแล้ว ควรชำระยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักที่ได้รับการยอมรับ

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

แฟกซ์: 86-512-66067218

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ