บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA

เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับ Since Technology และทำงานอย่างมีความสุขซึ่งกันและกัน

—— Emad

ในระหว่างความร่วมมือกับ Since Technology เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก

เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก
เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก

ภาพใหญ่ :  เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Since
หมายเลขรุ่น: PO-65-93-6-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3 เดือนหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด / เดือน

เตาเผาไฟฟ้าจุดอิ่มตัวเครื่องผลิตออกซิเจน PSA วัสดุเหล็ก

ลักษณะ
วัสดุ: เหล็ก สี: สดใสหรือกำหนดเอง
แสงสูง:

โรงงานผลิตออกซิเจน psa เครื่องกำเนิดก๊าซออกซิเจน psa

,

psa oxygen gas generator

อุปกรณ์ผลิตออกซิเจน PSA ที่ใช้ในการหลอมเหล็กไฟฟ้า

รายละเอียด:

หลักการทำงานของเครื่องผลิตออกซิเจน PSA: เครื่องผลิตออกซิเจน PSA เป็นอุปกรณ์อัตโนมัติซึ่งใช้ซีโอไลต์ตะแกรงโมเลกุลเป็นตัวดูดซับใช้หลักการของการดูดซับแรงดันการสลายตัวเพื่อดูดซับและปล่อยออกซิเจนจากอากาศเพื่อแยกออกซิเจนโมเลกุลของซีโอไลต์ เป็นชนิดของ precessed โดยเทคโนโลยีการประมวลผลรูขุมขนพิเศษพื้นผิวและตัวดูดซับเม็ดกลมทรงกลมภายใน มันเป็นสีขาวมันผ่านลักษณะเปิดใช้งานเพื่อให้บรรลุการแยกจลน์ของออกซิเจนและไนโตรเจนผลของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ในการแยกของออกซิเจนและไนโตรเจนจะขึ้นอยู่กับความแตกต่างเล็กน้อยในขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางจลน์ของก๊าซทั้งสอง โมเลกุลของไนโตรเจนมีอัตราการแพร่ที่เร็วขึ้นในรูขุมขนของซีโอไลต์ตะแกรงโมเลกุลในขณะที่โมเลกุลออกซิเจนมีอัตราการแพร่ช้าลงการแพร่ของน้ำและคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศอัดนั้นไม่แตกต่างจากไนโตรเจนมากนัก คอลัมน์การดูดซับคือโมเลกุลของออกซิเจน

การผลิตออกซิเจน PSA คือการใช้คุณสมบัติการดูดซับที่เลือกของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์โดยใช้การดูดซับแรงดันวงจรการสลายการบีบอัดอากาศอัดเข้าไปในหอดูดซับเพื่อให้เกิดการแยกตัวของอากาศเพื่อผลิตออกซิเจนบริสุทธิ์สูงอย่างต่อเนื่อง

เครื่องผลิตออกซิเจน PSA ขึ้นอยู่กับหลักการของการดูดซับแรงดัน PSA โดยใช้ตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์คุณภาพสูงเป็นตัวดูดซับในความดันบางอย่างจากอากาศเพื่อสร้างออกซิเจนอัดอากาศบริสุทธิ์และแห้งถูกดูดซับในเครื่องดูดซับแรงดัน และการคลายการบีบอัดเนื่องจากผลของอากาศพลศาสตร์อัตราการแพร่ของไนโตรเจนในรูขุมขนของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์นั้นสูงกว่าของออกซิเจนมาก ไนโตรเจนจะถูกดูดซับโดยซีโอไลต์โมเลกุลตะแกรงและออกซิเจนจะถูกเติมเข้าไปในก๊าซในรูปแบบของออกซิเจนที่เสร็จแล้วตัวดูดซับจะดูดซับสิ่งสกปรกที่ถูกดูดซับเช่นไนโตรเจนผ่านการคลายความดันสู่บรรยากาศโดยทั่วไป สำหรับการดูดซับและการสร้างออกซิเจนอื่น ๆ สำหรับ desorption และ regeneration โปรแกรมควบคุม PLC ใช้เพื่อควบคุมการเปิดและปิดของนิวเมติกวาล์วเพื่อให้หอทั้งสองหมุนเวียนสลับกันเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการผลิตออกซิเจนคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องทั้งระบบประกอบด้วยองค์ประกอบต่อไปนี้: หน่วยฟอกอากาศอัด , ถังเก็บอากาศ, อุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน, ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน

ส่วนประกอบของ ระบบเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA และ กระบวนการ ทำงาน

ล. หน่วยฟอกอากาศอัด s : เครื่องอัดอากาศเพื่อให้อากาศอัดก่อนเป็นส่วนประกอบฟอกอากาศอัดอากาศอัดโดยตัวกรองไปป์ไลน์แรกเพื่อเอาน้ำมันน้ำและฝุ่นส่วนใหญ่แล้วผ่านการแช่แข็งแห้งเครื่องเพิ่มเติมนอกเหนือจากน้ำดี กำจัดน้ำมันกรอง, กำจัดฝุ่น, และโดย ตัวกรองการทำให้บริสุทธิ์ที่ล้ำลึกเพื่อป้องกันการซึมผ่านของน้ำมันร่องรอยให้การป้องกันอย่างเต็มรูปแบบสำหรับตะแกรงโมเลกุล ส่วนประกอบการฟอกอากาศอย่างเข้มงวดทำให้มั่นใจได้ว่าชีวิตของตะแกรงโมเลกุล

ล. ถังเก็บอากาศ: บทบาทของถังอากาศคือการลดการไหลของจังหวะเป็นบัฟเฟอร์ด้วยวิธีนี้ความผันผวนของความดันของระบบจะลดลงและอากาศอัดสามารถผ่านองค์ประกอบการฟอกอากาศอัดได้อย่างราบรื่น เพื่อที่จะเอาสิ่งสกปรกน้ำมันและน้ำออกอย่างเต็มที่และลดภาระของอุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจนใน PSA ที่ตามมาในเวลาเดียวกันเมื่อหอดูดซับถูกเปลี่ยนมันยังให้อากาศอัดที่จำเป็นสำหรับ PSA ออกซิเจนและไนโตรเจน อุปกรณ์แยกเพื่อเพิ่มความดันอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อให้ความดันในหอดูดซับจะเพิ่มขึ้นเป็นความกดดันการทำงานในไม่ช้าเพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินงานของอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้และมีเสถียรภาพ

ล. หน่วยแยกออกซิเจนและไนโตรเจน: มีเสาดูดซับ A และ B สองตัวติดตั้งตะแกรงโมเลกุลพิเศษเมื่ออากาศอัดสะอาดเข้าสู่ปลายทางเข้าของหอคอย A และไหลผ่านตะแกรงโมเลกุลไปยังปลายทางออก N2 จะถูกดูดซับโดยและ ออกซิเจนของผลิตภัณฑ์ไหลออกมาจากปลายทางออกของหอดูดซับหลังจากช่วงเวลาที่ตะแกรงโมเลกุลในหอคอย A ดูดซับอิ่มตัวในเวลานี้หอจะหยุดการดูดซับโดยอัตโนมัติอัดอากาศไหลเข้าไปในหอ B สำหรับการดูดซับไนโตรเจนและ การผลิตออกซิเจนและ A ทาวเวอร์การฟื้นฟูโมเลกุลโมเลกุลการฟื้นฟูตะแกรงโมเลกุลจะทำได้อย่างรวดเร็วโดยการลดคอลัมน์การดูดซับเพื่อความดันบรรยากาศเพื่อลบไนโตรเจนที่ถูกดูดซับสองเสาดูดซับและงอกใหม่แยกออกซิเจนสมบูรณ์และไนโตรเจนออกอย่างต่อเนื่อง กระบวนการถูกควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์แบบตั้งโปรแกรมได้ (PLC) เมื่อปริมาณออกซิเจนที่ปลายทางออกน้อยกว่าค่าที่ตั้งไว้โปรแกรม PLC ฟังก์ชั่นเพื่อระบายวาล์วโดยอัตโนมัติและระบายออกซิเจนที่ไม่มีเงื่อนไขโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าออกซิเจนที่ไม่ผ่านเกณฑ์ไม่ไหลไปยังจุดแก๊สเสียงจะลดลงเหลือน้อยกว่า 75dBA โดยเครื่องระงับเสียงเมื่อปล่อยก๊าซ

ล. ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน: ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจนจะใช้ในการสมดุลความดันและความบริสุทธิ์ของออกซิเจนที่แยกออกจากระบบแยกออกซิเจนไนโตรเจนเพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพของการจัดหาออกซิเจนอย่างต่อเนื่องในเวลาเดียวกันหลังจากสลับของหอดูดซับก็จะ เติมส่วนหนึ่งของหอการดูดซับก๊าซของตัวเองในมือข้างหนึ่งเพื่อช่วยให้หอการดูดซับเพิ่มแรงดัน แต่ยังมีบทบาทในการปกป้องเตียงในกระบวนการทำงานของอุปกรณ์มีบทบาทสำคัญมากในกระบวนการให้ความช่วยเหลือทางเทคโนโลยี

แอพลิเคชันสาขา:

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม PSA สามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจนอุตสาหกรรมปิโตรเคมีจุดอิ่มตัวไฟฟ้าผลิตกระดาษผลิตแก้วทำให้โอโซนเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, บำบัดน้ำเสีย, การบินและอุตสาหกรรมอื่น ๆ และความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน การใช้ออกซิเจนตั้งแต่ให้อุปกรณ์ออกซิเจนเฉพาะส่วนบุคคลตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกันของก๊าซ

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

●ปริมาณออกซิเจน —— ≤50Nm3 / ชม

●ความบริสุทธิ์ —— 93% ± 3

●ความดัน —— 0.3 ~ 0.4 Mpa

●จุดน้ำค้างในบรรยากาศ —— ≤ - 40 ℃

วันที่ส่งมอบ: 75 วันหลังจากได้รับเงินฝาก

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด / เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินฝาก 30% เทียบกับ PI ลงนาม 70% สมดุลควรจะจ่ายก่อนที่จะส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักการยอมรับที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Since Gas Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ