ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม / โรงงานผลิตออกซิเจน PSA สำหรับจุดอิ่มตัวเตาไฟฟ้า

ได้รับการรับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
จีน Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ดีใจที่ได้ร่วมมือกับ Cherish Gas และทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข เรามีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุด ปัญหาใด ๆ จะได้รับการแก้ไขและได้รับข้อเสนอแนะทันที ชื่นชม!

—— Emad

ในระหว่างการร่วมมือกับ Cherish Gas เราประทับใจในความสามารถระดับมืออาชีพของพวกเขา ไม่เพียงสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการด้วย หวังว่าจะทำงานได้นานๆ

—— โจเอล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม / โรงงานผลิตออกซิเจน PSA สำหรับจุดอิ่มตัวเตาไฟฟ้า

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม / โรงงานผลิตออกซิเจน PSA สำหรับจุดอิ่มตัวเตาไฟฟ้า
เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม / โรงงานผลิตออกซิเจน PSA สำหรับจุดอิ่มตัวเตาไฟฟ้า เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม / โรงงานผลิตออกซิเจน PSA สำหรับจุดอิ่มตัวเตาไฟฟ้า

ภาพใหญ่ :  เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม / โรงงานผลิตออกซิเจน PSA สำหรับจุดอิ่มตัวเตาไฟฟ้า

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Cherish
หมายเลขรุ่น: PO-42-93-6-A
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้อัด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3 เดือนหลังจากได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 60 ชุด / เดือน

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม / โรงงานผลิตออกซิเจน PSA สำหรับจุดอิ่มตัวเตาไฟฟ้า

ลักษณะ
วัสดุ: เหล็ก สี: สดใสหรือกำหนดเอง
ออกซิเจนออก: ≤42Nm3/ชม ความบริสุทธิ์: 93% ± 3
ความดัน: 0.3~0.4 เมกะปาสคาล จุดน้ำค้างในบรรยากาศ: ≤-40℃
แสงสูง:

เครื่องกำเนิด psa o2

,

โรงงานออกซิเจน psa

PSA Oxygen Plant จากผู้ผลิตจีนใช้ในการผลิตเหล็กเตาไฟฟ้า

 

หลักการทำงานของเครื่องทำออกซิเจน PSA: เครื่องทำออกซิเจน PSA เป็นอุปกรณ์อัตโนมัติที่ใช้ตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์เป็นตัวดูดซับ ใช้หลักการดูดซับแรงดัน คลายการบีบอัดเพื่อดูดซับและปล่อยออกซิเจนจากอากาศ เพื่อแยกออกซิเจน ตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ เป็นแบบสำเร็จรูปชนิดหนึ่งโดยเทคโนโลยีการประมวลผลรูพรุนแบบพิเศษ พื้นผิว และตัวดูดซับแบบเม็ดทรงกลมที่มีรูพรุนขนาดเล็กภายในมีสีขาวลักษณะการผ่านของมันทำให้สามารถแยกออกซิเจนและไนโตรเจนแบบไคเนติกได้ ผลของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ต่อการแยกออกซิเจนและไนโตรเจนนั้นขึ้นอยู่กับความแตกต่างเล็กน้อยในเส้นผ่านศูนย์กลางจลน์ของก๊าซทั้งสองโมเลกุลของไนโตรเจนมีอัตราการแพร่ที่เร็วกว่าในรูพรุนของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ ในขณะที่โมเลกุลของออกซิเจนมีอัตราการแพร่ที่ช้าลง การแพร่ของน้ำและคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศอัดไม่แตกต่างจากไนโตรเจนมากนัก สิ่งสุดท้ายที่ออกมาจาก คอลัมน์การดูดซับคือโมเลกุลออกซิเจน

 

การผลิตออกซิเจน PSA คือการใช้ลักษณะการดูดซับแบบเลือกของตะแกรงโมเลกุลซีโอไลต์ โดยใช้การดูดซับแรงดัน วงจรการคลายการบีบอัด การอัดอากาศเข้าไปในหอการดูดซับเพื่อให้เกิดการแยกตัวของอากาศ เพื่อผลิตออกซิเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงอย่างต่อเนื่อง

 

ลักษณะทางเทคนิคของเครื่องกำเนิดออกซิเจน PSA:

* อากาศอัดมาพร้อมกับอุปกรณ์ฟอกอากาศและบำบัดการทำให้แห้งอากาศอัดที่สะอาดและแห้งเอื้อต่อการยืดอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุล

* นิวเมติกโกลบวาล์วที่นำมาใช้มีข้อดีของการเปิดและปิดที่รวดเร็ว ไม่มีการรั่วซึม อายุการใช้งานยาวนาน การใช้กระบวนการ psa บ่อยครั้ง และความน่าเชื่อถือสูง

* การออกแบบกระบวนการที่สมบูรณ์แบบ การเลือกใช้ตะแกรงโมเลกุลแบบใหม่

* ใช้เทคโนโลยีใหม่ในการผลิตออกซิเจน เพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบอุปกรณ์อย่างต่อเนื่อง ลดการใช้พลังงานและการลงทุน

* โครงสร้างที่กะทัดรัดของอุปกรณ์ช่วยลดพื้นที่ว่าง

  • ประสิทธิภาพที่เสถียร, การควบคุม PLC, การทำงานอัตโนมัติ, อัตราความล้มเหลวต่อปีต่ำ
  • ความเร็วเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว 15 ~ 30 นาทีสามารถให้ออกซิเจนที่มีคุณภาพ
  • การทำงานอัตโนมัติของอุปกรณ์ กระบวนการทั้งหมดสามารถรับรู้ได้โดยไม่ต้องมีคนดูแล
  • การเติมตะแกรงโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสูง กะทัดรัดขึ้น แข็งขึ้น อายุการใช้งานยาวนานขึ้น
  • แรงดันที่เสถียรและปรับได้ ความบริสุทธิ์และการไหลเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า
  • โครงสร้างที่เหมาะสม กระบวนการขั้นสูง ความปลอดภัยและเสถียรภาพ การใช้พลังงานต่ำ
  • เมื่อเทียบกับต้นทุนที่สูงของออกซิเจนบรรจุขวดและออกซิเจนเหลว เครื่องกำเนิดออกซิเจนมีต้นทุนการผลิตออกซิเจนต่ำที่สุด ซึ่งเป็นต้นทุนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาล ที่ราบสูง การเพาะพันธุ์ การปกป้องสิ่งแวดล้อม และการเผาไหม้

 

ฟิลด์แอ็พพลิเคชัน:

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม PSA สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเคมีเผาไหม้ที่อุดมด้วยออกซิเจน, การผลิตเหล็กเตาไฟฟ้า, การผลิตกระดาษ, การผลิตแก้ว, การทำโอโซน, การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, การบำบัดน้ำเสีย, การบินและอวกาศและอุตสาหกรรมและสาขาอื่น ๆ สำหรับความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้ที่แตกต่างกันของอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน การใช้ออกซิเจน เนื่องจากมีอุปกรณ์ออกซิเจนเฉพาะบุคคล ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ก๊าซต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

 

ส่วนประกอบของระบบเครื่องผลิตออกซิเจน PSA และขั้นตอนการทำงาน

l หน่วยฟอกอากาศอัด: เครื่องอัดอากาศเพื่อให้อากาศอัดเข้าสู่ส่วนประกอบการฟอกอากาศอัดอากาศอัดโดยตัวกรองท่อแรกเพื่อขจัดน้ำมันน้ำและฝุ่นส่วนใหญ่จากนั้นผ่านเครื่องทำแห้งแบบเยือกแข็งนอกเหนือจากน้ำ ตัวกรองการกำจัดน้ำมัน การกำจัดฝุ่น และโดยตัวกรองการทำให้บริสุทธิ์อย่างล้ำลึกขั้นสูงสุด เพื่อป้องกันการซึมของน้ำมันที่เป็นไปได้ ให้การปกป้องอย่างเต็มที่สำหรับตะแกรงโมเลกุลส่วนประกอบการฟอกอากาศที่เข้มงวดช่วยให้มั่นใจได้ถึงอายุการใช้งานของตะแกรงโมเลกุล

l ถังเก็บอากาศ: บทบาทของถังอากาศคือการลดการไหลของการเต้นเป็นจังหวะเป็นบัฟเฟอร์ ด้วยวิธีนี้ ความผันผวนของความดันของระบบสามารถลดลง และอากาศอัดสามารถผ่านส่วนประกอบการฟอกอากาศอัดได้อย่างราบรื่น เพื่อขจัดสิ่งเจือปนในน้ำมันและน้ำออกอย่างเต็มที่ และลดภาระของอุปกรณ์แยกออกซิเจนและไนโตรเจน PSA ที่ตามมา ในขณะเดียวกัน เมื่อมีการเปลี่ยนหอดูดซับ ยังให้อากาศอัดจำนวนมากที่จำเป็นสำหรับออกซิเจน PSA และ อุปกรณ์แยกไนโตรเจนเพื่อเพิ่มแรงดันอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น ดังนั้นแรงดันในหอดูดซับจะเพิ่มขึ้นเป็นแรงดันใช้งานในไม่ช้า ทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่เชื่อถือได้และเสถียรของอุปกรณ์

l หน่วยแยกออกซิเจนและไนโตรเจน: มีหอดูดซับสองหอ A และ B พร้อมกับตะแกรงโมเลกุลพิเศษ เมื่ออากาศอัดที่สะอาดเข้าสู่ปลายทางเข้าของหอ A และไหลผ่านตะแกรงโมเลกุลไปยังปลายทางออก N2 จะถูกดูดซับโดยมัน และออกซิเจนของผลิตภัณฑ์จะไหลออกจากปลายทางออกของหอดูดซับ หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง ตะแกรงโมเลกุลในหอ A จะอิ่มตัว ในเวลานี้ หอ A จะหยุดการดูดซับโดยอัตโนมัติ อากาศอัดจะไหลเข้าสู่หอ B เพื่อดูดซับไนโตรเจน และการผลิตออกซิเจน และการสร้างตะแกรงโมเลกุลแบบหอคอย การฟื้นฟูตะแกรงโมเลกุลทำได้โดยการลดคอลัมน์การดูดซับอย่างรวดเร็วไปที่ความดันบรรยากาศเพื่อกำจัดไนโตรเจนที่ดูดซับ หอคอยทั้งสองดูดซับและสร้างใหม่สลับกัน แยกออกซิเจนและไนโตรเจนอย่างสมบูรณ์ และปล่อยออกซิเจนออกมาอย่างต่อเนื่อง กระบวนการเหล่านี้ควบคุมโดยโปรแกรมควบคุมลอจิก (PLC) เมื่อปริมาณออกซิเจนที่ปลายเต้าเสียบน้อยกว่าค่าที่ตั้งไว้ โปรแกรม PLCam ทำหน้าที่ระบายวาล์วโดยอัตโนมัติ และระบายออกซิเจนที่ไม่ผ่านเกณฑ์โดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าออกซิเจนที่ไม่ผ่านเกณฑ์จะไม่ไหลไปยังจุดที่มีแก๊ส เสียงรบกวนจะลดลงเหลือน้อยกว่า 75dBA โดยใช้ตัวเก็บเสียงเมื่อปล่อยแก๊สออก

l ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจน: ถังบัฟเฟอร์ออกซิเจนใช้เพื่อปรับสมดุลความดันและความบริสุทธิ์ของออกซิเจนที่แยกออกจากระบบแยกไนโตรเจนและออกซิเจนเพื่อให้มั่นใจถึงความเสถียรของการจ่ายออกซิเจนอย่างต่อเนื่อง ในเวลาเดียวกันหลังจากเปลี่ยนหอดูดซับ จะชาร์จส่วนหนึ่งของหอดูดซับก๊าซของตัวเอง ในแง่หนึ่งเพื่อช่วยให้หอดูดซับเพิ่มแรงดัน แต่ยังมีบทบาทในการปกป้องเตียง ในกระบวนการทำงานของอุปกรณ์มีบทบาทสำคัญมากในกระบวนการให้ความช่วยเหลือทางเทคโนโลยี

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

● ออกซิเจนออก——≤42Nm3/ชม

●ความบริสุทธิ์——93%±3

● ความดัน——0.3~0.4 เมกะปาสคาล

● จุดน้ำค้างในบรรยากาศ——≤-40℃

 

เครื่องกำเนิดออกซิเจนอุตสาหกรรม / โรงงานผลิตออกซิเจน PSA สำหรับจุดอิ่มตัวเตาไฟฟ้า 0

 

รูปภาพสินค้า:

วันที่จัดส่ง: 75 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ

ผลผลิตรายเดือน: 60 ชุด/เดือน

เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินมัดจำ 30% สำหรับ PI ที่ลงนามแล้ว ควรชำระยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่ง

หลังการขาย: การติดตั้งไซต์โรงงานและการดีบักที่ได้รับการยอมรับ

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Cherish Gas Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jack Shi

โทร: +8615962151869

แฟกซ์: 86-512-66067218

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ